เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 1..62 มีรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 12 บ้านโนนน้อย .ด่านคล้า .โนนสูง .นครราชสีมา พบนางนิตยา วงศ์กลาง อายุ 46 ปี ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพองใสมีแผลผุพองเน่าเปื่อยมีกลิ่นเหม็นทั้งตัว โดยเป็นเช่นนี้มานานกว่า 1 ปี แล้ว แม้จะไปรักษาแล้วก็ไม่หาย

นางนิตยา กล่าวว่า ตนป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพองใสมานาน โดยรักษาที่โรงพยาบาลโนนสูงและโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา แต่อาการยังไม่ดีขึ้น โดยแพทย์ระบุว่า โรคชนิดนี้มีโอกาสเป็นแค่ 1ใน 5 แสนคนเท่านั้น เป็นโรคที่เกิดจากความผิดปกติของร่างกายทำให้ต้องใช้ระยะเวลาในการรักษานานตนเจ็บปวดและทุกข์ทรมานมากแสบร้อนไปทั้งตัวนอนไม่ได้โดยเฉพาะในช่วงตอนกลางวันที่อากาศร้อนจัด

นางนิตยา กล่าวต่อว่า ต้องการขอความเมตาจากแพทย์ที่ชำนาญการเรื่องโรคชนิดนี้ มาทำการรักษาโดยไม่ต้องการอะไรมากแค่อยากหายเป็นปกติเร็วๆ เนื่องจากตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไปรายได้เพียงวันละ 200 บาท อาศัยอยู่กับแม่อายุ 79 ปี และพี่ชายส่วนลูกชายได้ไปอยู่กับพ่อโดยแยกกันอยู่เนื่องจากกลัวลูกและสามีจะรังเกียจ

นางนิตยา กล่าวต่อว่า อยากขอผู้ใจบุญให้การช่วยเหลือโดยเฉพาะแพทย์ที่มีชำนาญในด้านโรคผิวหนังช่วยให้การรักษาตนให้หาย เนื่องจากต้องไปทำงานรับจ้างเพื่อเลี้ยงครอบครัวดูแลแม่และลูกชาย ซึ่งผู้ใจบุญสามารถโทรศัพท์สอบถามขอมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ของตนเอง โทร 081-7307496

 

 

ภาพและข้อมูลจาก Khaosod