เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2564 เวลาประมาณ 12.00 น. น.ส.ฟ้า (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี นางแบบและพริตตี้สาว ได้นำหลักฐานเป็นใบตรวจร่างกาย เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งครุ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายบอย วัย 30 ปี อดีตแฟนหนุ่ม นักธุรกิจ ที่ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ เป็นรอยฟกช้ำและรอยแดงบริเวณลำคอ ปากฉีกเป็นแผลฉกรรจ์ พร้อมข่มขู่ไม่ให้แจ้งความ โดยอ้างรู้จักกับนายตำรวจ

 

 

ทั้งนี้ นางสาวฟ้า พริตตี้สาวรายดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 13 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะที่ตนอาศัยอยู่ที่บ้านพักอดีตแฟนหนุ่ม ภายในซอยประชาอุทิศ 72 ก่อนที่ตนเเละเเฟนจะมีปากเสียงกันในเรื่องหึงหวง กระทั่งแฟนหนุ่มเป็นคนเอ่ยปากบอกเลิก และพวกตนก็ยังคงมีปากเสียงกันอีก ก่อนที่เเฟนหนุ่มจะพยายามยื้อเเย่งโทรศัพท์มือถือ ตนจึงเปิดประตูห้องเพื่อเดินหนี ทำให้บานประตู ที่เปิดนั้นไปชนที่บริเวณหน้าผากของแฟนหนุ่ม จนทำให้เกิดโมโหเเละลงมือทำร้ายร่างกายตนเอง โดยเริ่มจากต่อยเเละตบไปที่ใบหน้าหลายครั้ง จนมุมปากขวาฉีกเป็นเเผลลึก มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก เเละมีรอยฟกช้ำบริเวณตาข้างซ้าย

ระหว่างเกิดเหตุนั้น แฟนหนุ่ม ยังได้ขึ้นคร่อมบนร่างกาย และลงมือบีบคอจนเเทบหายใจไม่ออก ตนพยายามปัดป้องเเต่สู้เเรงไม่ไหว กระทั่งเวลาผ่านไปนานเกือบ 1 ชั่วโมง ลูกพี่ลูกน้องของตนได้ยินเสียง จึงรีบเข้ามาช่วยห้ามปราม พร้อมห้ามให้ผู้ชายใจเย็นลง ก่อนจะพาไปรักษาอาการที่โรงพยาบาล โดยแพทย์ได้เย็บบาดเเผลมุมปาก กว่า 11 เข็ม

 

พริตตี้สาว กล่าวด้วยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับอดีตเเฟนหนุ่มคนนี้ให้ถึงที่สุด เพราะขณะลงมือทำร้ายร่างกาย ได้พูดจาในลักษณะตะคอกใส่ด้วยว่า ไม่เกรงกลัวกฎหมาย เพราะรู้จักกับนานตำรวจชั้นผู้ใหญ่ในพื้นที่ ประกอบกับเกรงกลัวว่า ฝ่ายชายจะกลับมาทำร้ายซ้ำสอง เเละอยากให้บทเรียนกับฝ่ายชาย ว่าไม่ใช่จะทำอะไรกับผู้หญิงก็ได้ ยอมรับเสียใจที่คบมาเกือบ 1 ปี กับเเฟนหนุ่มที่กลายเป็นอดีตไปแล้ว เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีพฤติกรรมเช่นนี้ เเต่ครั้งนี้เป็นครั้งเเรก และตนก็ไม่คาดฝันว่า คนเคยรักกันจะทำกันได้ลงคอถึงขนาดนี้

หลังเกิดเหตุ ตนเองได้เก็บเสื้อผ้า เเละข้าวของออกไปจากบ้านเเฟนหนุ่ม ก่อนกลับไปที่ของบ้านตัวเองที่คลองสี่ ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เเต่อดีตเเฟนหนุ่ม ยังพยายามติดต่อกลับมาหา โดยผ่านทางเพื่อน เพื่อขอให้เรื่องจบ และไม่ต้องเป็นคดีความ พร้อมเสนอขอจ่ายเงินเยียวยา ซึ่งตนได้ขอเรียกค่างเสียหายไป 4 เเสนบาท เเต่ฝ่ายชายปฏิเสธพร้อมกล่าวหาว่า ตนไปรีดไถเขา มิหนำซ้ำเจ้าตัวยังไม่สำนึกผิดเเละไม่ยอมขอโทษ ดังนั้น ในวันนี้จึงตัดสินใจเข้าเเจ้งความเพื่อเอาผิดและดำเนินคดี

 

 

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นตำรวจสอบปากคำ รวบรวมหลักฐาน ก่อนเตรียมออกหมายเรียก อดีตเเฟนหนุ่ม ผู้ถูกกล่าวหา เข้าให้ปากคำ เตรียมพิจารณาข้อหาต่อไป