เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากการณี ที่ น.ส.เหมือนแพร ศรีสุวรรณ หรือ ทราย อายุ 32 ปี อดีตผู้สื่อข่าวสาวสายการเมือง เสียชีวิตจากการถูกแฟนเก่า ปีนรั้วกำแพงข้างบ้านเข้ามาใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่เกือบ 10 นัด ภายในบ้านพัก ตรวจสอบตามร่างกาย พบว่ามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ ที่ลำตัวรวมทั้งหน้าอกจำนวน 4 แผล ที่โหนกแกมทั้ง 2 ข้างอีก 2 แผล และในช่วงเช้าที่ผานมา นายยงยันย์ จันทะสะเร อายุ 38 ปี อดีตพนักงานขับรถของบริษัทแห่งหนึ่งย่านบางพลี ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สน.ทุ่งสองห้อง โดยเบื้องต้นสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุยิง น.ส.เหมือนแพร ที่บ้านพัก เนื่องจากความหึงหวง เพราะ น.ส.เหมือนแพร ได้มีคนรักใหม่ ในขณะที่ตนตามไปขอคืนดีแต่กลับไม่สนใจ โดยเจ้าหน้าที่จะนำตัวไป สภ.บางเสาธง

 

 

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 1 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามจากเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ในคืนวันเกิดเหตุได้นั่งทานอาหารกับเพื่อนอยู่หน้าบ้าน พบเห็น นายยงยันต์ เดินมายังหน้าบ้านของ น.ส.เหมือนแพร จากนั้นก็กดกริ่งหน้าบ้าน แต่ไม่เห็น น.ส.เหมือนแพร เดินออกมา จากนั้น นายยงยันต์ จึงปีนประตูหน้าบ้าน เพื่อเข้าไปภายในบ้าน ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังติดกัน 3 นัดและได้ยินเสียงกระจกแตก ซึ่งในระหว่างนั้นตนไม่ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน คาดว่า นายยงต์ยัน กดกริ่งแล้ว น.ส.เหมือนแพร ไม่ออกมา จึงปีนประตูรั้วเข้าไปภายในบ้าน จากนั้นก็ยิงปืนอยู่ที่หน้าประตูกระจก ก่อนที่ประตูกระจกจะแตก และจากนั้นก็ได้ยินเสียงยิงซ้ำติดกันหลายนัด จากนั้นเห็นนายยงยันต์ ปีนออกทางกำแพงข้างบ้าน และเดินออกมายืนอยู่ที่หน้าบ้าน ประมาณ 3-4 นาที ก่อนจะเดินออกไป

หลังจากเกิดเหตุการณ์ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งและเพื่อนบ้านอีกหลายคน มายืนมุงกันอยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุ พบว่า น.ส.เหมือนแพร ถูกยิงและเสียชีวิตแล้ว ในตอนที่เกิดเหตุการณ์ ตนเห็นเหตุการณ์ไม่ชัดเจนมาก คิดเพียงแค่เป็นสามี ภรรยา ที่ทะเลาะกันและภรรยาไม่ให้เข้าบ้านตามปกติ เพราะเนื่องจากก่อนหน้านี้ ตนเคยพบเห็น นายยงยันต์ เข้าออกบ้านของผู้ตายเป็นประจำ

 

 

Cr. ข่าวสด