เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เจอแบบนี้ถึงผวา! รถพ่วง 2 คันบรรทุกท่อยื่นขวางเต็มถนน รถคันอื่นไม่กล้าแซง พบวิ่งผ่านในจ.ชุมพร รถคันอื่นต้องหลบเข้าไหล่ทางเป็นแถว

เป็นอีกคลิปเหตุการณ์ที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยแพร่เหตุการณ์ ขณะใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม ช่วงเนิน 491 ชุมพร ก่อนพบรถบรรทุกพ่วง บรรทุกสิ่งของในแนวขวางล้ำจากตัวรถทั้งซ้ายและขวา ด้านละประมาณ 2-3 เมตร ส่งผลให้ไม่มีรถคันไหนกล้าแซงไปได้

ขณะที่รถเก๋งบางคันที่ปรากฏในคลิปช่วงต้นยังต้องวิ่งเข้าข้างทาง เพื่อหลบให้รถบรรทุกคันดังกล่าว สร้างความอันตรายอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้เส้นทางที่ผ่านไปมา

ส่วนชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปต่างวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา โดยส่วนใหญ่ตั้งคำถามว่า เหตุใดรถบรรทุกจึงกล้าขนสิ่งของในลักษณะดังกล่าว เพราะถือว่าอันตรายมากๆ นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตพบรถพ่วงทั้ง 2 คันมาจอดอยู่ในอ.สะเดา จ.สงขลา ทำให้ทราบว่ารถพ่วงวิ่งแบบนี้ระยะทางไกลจากชุมพรมาถึงอ.สะเดา ระยะทางกว่า 500 ก.ม.

ทั้งนี้ หลังคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีการเรียกร้องให้ตรวจสอบและดำเนินคดีต่อการกระทำดังกล่าว เพราะสร้างความอันตรายในการใช้ถนนเป็นอย่างมาก และปล่อยให้วิ่งแบบนี้ได้อย่างไร

เกิดอุบัติเหตุ กระบะชนท้ายรถพ่วง และมีผู้เสียชีวิต !!

รถพ่วงพุ่งเสยแบริเออร์ ท้ายคว่ำขวางถนน คนขับหลับใน