เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลาประมาณ 12.20 น. คนร้ายได้เดินออกมามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ปิดล้อมอยู่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนที่จะมอบตัว หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้โทรไปหาคนร้าย พูดคุยและพยายามเกลี่ยกล่อมให้ออกมามอบตัว โดยคนร้ายได้มีการระบายเรื่องที่คับข้องใจ ก่อนที่จะ มีการพูดให้คนร้ายออกมามอบตัว และแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดไป

ข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

ตอนหนึ่งของการสนทนา คนร้ายได้คุยกับหนุ่มกรรชัย ว่า โดนทำร้ายในค่ายทหารมา และมาเจอสังคมแบบนี้ มอบตัวไปก็โดนทำร้าย ไม่อยากทำร้ายใครแล้ว โดยหนุ่ม กรรชัย พยายามบอกว่า ให้ใจเย็นๆ ทุกอย่างมีทางแก้ไขปัญหา ซึ่งคนร้ายบอกว่า มีคนอินบ้อกซ์ มาด่าจำนวนมาก และระหว่างนั้นคนร้ายได้ยิงปืน พร้อมบอกว่า เบื่อสังคม หนุ่ม กรรชัย พยายามคุยว่า ให้ใจเย็นๆ วางปืนแล้วมอบตัว ซึ่งระหว่างนั้น แม่ของคนร้ายได้โทรเข้าไปบอกให้มอบตัว คนร้ายจึงบอกกับหนุ่มกรรชัย อีกครั้งว่า จะเข้ามอบตัว หนุ่ม กรรชัย จึงบอกว่า ให้วางปืน ชูมือ อย่าเอาปืนออกไปด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมอบตัว เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นเมื่อเจ้าหน้าที่ได้ทำการพูดคุยได้ให้หน่วยพิสูจน์หลักฐานจังหวัดระนองเข้าทำการพิมพ์ลายนิ้วมือและเก็บอาวุธต่างๆมีปืนพก 2 กระบอกปืน 9 มมกับ 9 มมกับปืนลูกโม่ .38 รวม 2 กระบอกส่วนพื้นที่ที่เกิดเหตุเป็นของ สภ.ปากน้ำระนอง ซึ่งเบื้องต้นหลังจากทำการสอบสวนปากคำในพื้นที่ก็จะทำการส่งตัวให้กับจังหวัดที่เกิดเหตุปทุมธานีต่อไป

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ โหนกระแส