เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คนร้ายที่ก่อเหตุจี้ร้านทองในห้างบิ๊กซี สาขาปากช่อง ได้ทองไปกว่า 120 บาท เมื่อวาน เบื้องต้นคนร้ายอ้างสาเหตุมาจากเรื่องหนี้สิน

กรณีโจรบุกเดี่ยว สวมชุดไรเดอร์ ฟู้ดแพนด้า พรางใบหน้าจี้ชิงทอง ห้างเพชรทองเยาวราช ภายในบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา พร้อมกับได้ใช้อาวุธปืนยิงเจ้าของร้านบาดเจ็บสาหัส โดยคนร้ายได้ทองรวมน้ำหนัก 126 บาท รวมมูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท เหตุเกิดเมื่อเย็นวานนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและชุดป้องกันปราบปราม ตำรวจภูธรภาค 3 ที่แกะรอยคนร้ายจากกล้องซีซีทีวี ที่แสดงภาพคนร้ายมุ่งหน้าถนนธนะรัชต์ ภายในอำเภอปากช่อง อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เช็กประวัติลงทะเบียนไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า ในพื้นที่อำเภอปากช่อง ที่มีผู้ลงทะเบียนกว่า 200 ราย รวมทั้งตรวจสอบผู้ครอบครองอาวุธปืนพกขนาด 9 มม.ยี่ห้อซิกซาวเออร์ ที่พบในที่เกิดเหตุ

อัปเดต ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวแจ้งว่า ชุดสืบสวนภาค 3 รวบคนร้ายได้แล้วเป็นตำรวจ ยศ ส.ต.ท.ฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.ปากช่อง ผู้ก่อเหตุจี้ร้านทองห้างเมื่อวาน เบื้องต้นคนร้ายให้การว่า ทำไปเพราะมีปัญหาเหตุหนี้สิน ขณะนี้กำลังสอบปากคำคนร้ายมีความคืบหน้าอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง