เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ปารีณา” ยันอีกเสียง “บิ๊กตู่”นายกฯต่ออีกสมัย ชี้ ‘ พิธา-จุรินทร์-อนุทิน ‘ ยังห่างชั้นอีกไกล

ล่าสุด วันที่ 7 ต.ค.64  ทางด้านของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ปารีณา ไกรคุปต์ ระบุถึงแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ ที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ยืนยันจะเสนอชื่อพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีอีกสมัย ว่า ” ลุงป้อมเสนอเอง นาทีนี้ไม่มีใครดังและฮอตไปกว่าหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐหรือลุงป้อม เป็นที่จับจ้องของสื่อ ทุกคำพูด อริยบทก็เป็นข่าวได้ คือฮอตที่สุด ถึงขั้นซุปตาร์เกาหลีเจอลุงมีถอย เทียบกับลุงป๊อก สื่อไม่ตาม จะทำอะไรยังไงก็ไม่เห็นเป็นข่าวเลย ทั้งที่ลุงป๊อกทำงานหนักมาก เป็นเพราะเสน่ห์มันหาซื้อไม่ได้นะจ๊ะ พอลุงป้อมเสนอ พล.อ.ประยุทธ์เป็นนายกฯในสมัยหน้า ก็ไม่เห็นจะแปลก แต่สื่อก็สามารถไปเขียนให้มีประเด็น ตั้งท่าจะเสี้ยม

ข่าวเพิ่มเติม

จึงขอถามสื่อว่าสนุกไหมคนดังต้องทำใจ รู้ทั้งรู้ว่าสามพี่น้องเค้ารักกันจะตาย ยังจะอะไรกันนักหนา และรู้ทั้งรู้ว่าสมัยหน้า นายกรัฐมนตรีคนต่อไปของประเทศไทยคือพล.อ.ประยุทธ์ ไม่ใช่อนุทิน จุรินทร์ หรือทิม พิธา แคนดิเดตทุกคนก็ดีทั้งนั้น แต่มันยังไกล ยังเทียบ…..ลำบาก ความนิยมยังต่างเหลือเกิน

ไม่ต้องไปเทียบความนิยมของพล.อ.ประยุทธ์ ลองกับปารีณาก็พอแล้ว ลองลงพื้นที่ด้วยกันไหม ดูว่าคนจะสนใจรู้จัก และชอบใครมากกว่ากัน วันนี้ มีภารกิจมากมาย ที่พล.อ.ประยุทธ์จะต้องทำ ปัญหาเศรษฐกิจ โควิด และปัญหาความมั่นคง ล้วนแต่เป็นปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ภายในพรุ่งนี้ มะรืน คือปัญหาหนักหน่วงที่วันนี้ทั่วโลกยังแก้ไม่ได้ ”