เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เจมส์ จิรายุ” สุดแฮปปี้ แฟนสาวร่วมทริปดำน้ำ ทิ้งบอม! “เกรท” โสดไหมให้ไปถามเอง

เจมส์ จิรายุ แฮปปี้ / กว่าจะมีโอกาสรวมตัวกันร่วมทริปดำน้ำ ชื่นชมความสวยงามของทะเลอันดามันได้ก็แสนจะยาก สำหรับ พระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ร่วมทริปท่องเที่ยวกับ กลุ่มเพื่อนสนิทอย่าง เกรท วรินทร , นิว ชยพล และอีกหลายๆ คน

เจมส์ จิรายุ แฮปปี้

แต่ก็ถูกจับตาว่าทริปนี้มี โฟม แฟนสาวนอกวงการร่วมทริปและยังมีรูปให้ได้เห็นกันด้วย คราวนี้แฟนคลับชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูของทั้งคู่

ล่าสุด เจมส์ ได้ให้สัมภาษณ์ หลังมาร่วมงานเปิดภาพยนตร์ อโยธยา มหาละลวย รอบกาล่าพรีเมียร์ ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ละครกระแสดีมาก คนชมหล่อทุกฉาก? “เห็นฟีดแบ็กแล้ว ก็ดีใจมาก ก็ไม่มีละครช่วงโควิดที่ผ่านมาก็พักกันเยอะมาก แล้วก็มาอันนี้คนก็ชื่นชอบตัวละครกัน ตอนแรกก็กังวลว่าจะเข้ากันได้ไหม แต่พอคนดูชอบก็เรียกว่าหายเหนื่อยกับการทำงาน”

เจมส์ จิรายุ แฮปปี้

ทีแรกกังวลว่าคนจะอินใช่ไหม? “ใช่ๆ ตอนแรก แต่ตัวผมก็ไม่ค่อยกังวลมากเท่าไหร่ แต่พอออกมาแล้วคนชอบก็ดีใจ”

เห็นเหมือนมีหลายฉากออกนอกบท? “จริงๆ ก็นอกบทเกือบหมดครับ (ยิ้ม) ผมว่าเป็นฟีลที่ทำให้มันดูค่อนข้างสมจริง ระหว่างคนมีอายุกับเด็ก ก็เลยทำให้ต้องด้นสนกันไปเรื่อยๆ”

นอกจากพี่แอนกับเจมส์ คนก็เห็นความน่ารักของ น้องพัตเตอร์ (ไฟซัล)? “น้องพัตเตอร์เรื่องนี้น่ารักมากเลยนะ เขาออกมาแล้วมีไปแปะเสื้อเหมือนกัน กับเพื่อนอนุบาลกัน ก็มีความน่ารักตรงนั้น ก็อู้หูไปได้เรื่อยๆ เหมือนกันนะ (เล่นกับน้องเป็นยังไงบ้าง?) น้องเป็นคนเก่งมาก เป็นคนหัวไว คือรู้ว่าต้องทำอะไร ไม่ค่อยดื้อไม่ค่อยซนเท่าไหร่ (ต้องจูนหรือละลายพฤติกรรมยังไงไหม?) ของผมไม่ต้องใช้เวลาเยอะ ใช้เวลาแป๊บๆ ก็เล่นกันเรียบร้อย ก็จิ้นหนักมาก ดูเป็นพี่น้องกันแบบนี้”

หลายคนอยากได้เด็กฝึกงานแบบนี้? “น่าจะมีเหลือเยอะอยู่นะครับ (หัวเราะ) ต้องลองตามหาดู”

เจมส์ จิรายุ แฮปปี้

ต่อจากนี้จะยังไงต่อสปอยล์ได้ไหม? “กะรัตรักต่อจากนี้จะเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น ก็ต้องติดตามกันว่า ที่ทุกคนดูว่าตัวไอ่แค่ชอบพี่กะรัตคนเดียว ซึ่งพี่กะรัตก็มีหน้าที่การงานดูไม่น่าจะเข้ามาหากันได้ ก็ต้องดูว่ามีวิธีไหมที่จะตีโค้งเข้ากันได้ยังไง (เริ่มไฝว้กับพี่ดอมแล้ว?) ใช่เริ่มจะไฝว้กับพี่ดอมเยอะขึ้นด้วย”

งานโฟโต้บุ๊ก ใกล้ได้เห็นกันแล้ว? “ผมมี Physical Album ครับ คือมีโฟโต้บุ๊กด้วย มีซีดีด้วย ต่อมาจากโปรเจ็กต์ JameJiSeeMore ของผมเอง แต่ครั้งนี้เรียกว่าน่าจะทำเป็นของขวัญปีใหม่ เป็นของที่ระลึกด้วย มอบให้แฟนๆ ครับ จะได้นำเงินไปทำบุญกับแฟนๆ ด้วยครับ ถ้าใครสนใจสามารถพรีออร์เดอร์ได้ครับในเฟซบุ๊กและในไอจีครับ ความพิเศษโฟโต้บุ๊กจะเป็นลุกส์ที่ไม่เคยเห็นแน่ๆ ใช้ 5 ตากล้องเลย เสื้อผ้า 5 แบรนด์ มีลุกส์ไม่ใส่เสื้อผ้าก็มี (หัวเราะ) โปรเจ็กต์นี้ตั้งใจออกมาทำบุญจริงๆ”

ทริปล่าสุด หวานมาก? “ไปดำน้ำครับ จริงๆ ไปแก๊งก็ประมาณนี้ครับ หมายถึงว่าทำงานเสร็จก็แพลนกัน คือทริปนี้มันถูกเลื่อนมาไกล จำไม่ได้ว่ามันเริ่มเมื่อไหร่ แต่น่าจะตั้งแต่โควิดแรก (ฟินไหม?) คือพอเปิดโควิดมาแล้วได้ไปพักบ้างมันก็เป็นการชาร์จตัวเอง”

เจมส์ จิรายุ แฮปปี้

ไปหลายคน แต่คนโฟกัสที่คู่เรา? “ครับ ก็โอเคครับ ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรขนาดนั้น (คนโฟกัสรูปที่โอบไหล่?) อ๋อ แตะแท็งค์ครับ (ยิ้ม) ก็ตามนั้นครับ (โมเมนต์แบบนี้คนไม่ค่อยได้เห็น?) เออใช่ แต่จริงๆ ก็ไม่ค่อยได้เห็นแหละครับ (ถ่ายรูปไว้เยอะไหม?) มีถ่ายไว้ครับ แต่อาจจะไม่ได้เยอะมากมาย”

คนแซวว่า ทะเลหวาน? “อืม คู่อื่นหวานกว่าผมครับ ขอโทษทีครับ (ยิ้ม) ผมไม่ค่อยมีประเด็นอะไรหรอก คืออันนี้อาจจะไม่คุ้นชินเท่าไหร่นัก แต่คู่อื่นๆ หวานกว่าผมแน่นอน”

จะมีโอกาสเห็นรูปคู่ที่เจมส์ลงเองไหม? “ผมว่าอีกสักหน่อยก็คงจะมีครับ (ปีหน้าได้เห็น?) เอ้ย! รอดูโอกาสก่อน ว่ามันสมควรหรือไม่สมควร”

เขาแซวกัน แก๊งคนดี เหลือ เกรท คนเดียวแล้วที่โสด? “ผมว่าเรื่องต้องถามพี่เกรทเองครับ (ทริปนี้มีใครไปกับเกรทไหม?) ไม่มีๆ พอดีไม่สนิทกับพี่เกรทเท่าไหร่ครับ (หัวเราะ)”

เห็นข่าวไหม ที่เขาแซวว่าสงสารเกรท? “ผมว่าไม่ต้องไปสงสารเขาหรอกครับ (หัวเราะ) ไม่มีอะไร คือเขาชอบอยู่ในสถานะพี่ชายที่แสนดี หมายถึงกับน้องๆ อย่างผม (ยืนยันว่าเกรทโสด?) ยืนยันครับ แต่ต้องไปถามเจ้าตัวเองนะ (หัวเราะ)”

ชวนดูภาพยนตร์? “ภาพยนตร์ อโยธยา มหาละลวย เข้า 2 ธันวาคมนี้ครับ ก็เป็นหนังรักสายมูที่เป็นภาพยนตร์ที่ผมคิดว่า เป็นพีเรียดที่แปลก เขาจะเล่าเรื่องความรักของวัยรุ่นในสมัยอยุธยา ผมเชื่อว่าถ้าเข้ามาดูเรื่องนี้ก็จะมีรอยยิ้มกลับบ้านแน่นอนครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง