เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แจ้งข้อหา…!! สาวเมาแล้วขับ เสยท้ายสายตรวจเจ็บ 2 นาย เป่าเมาได้ 190 มิลลิกรัม(คลิป)

จากกรณี น.ส.ศรัญญา สงวนนามสกุล ผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีบรอนซ์-เทา หมายเลขทะเบียน กท 5482 ชัยภูมิ ชนจักรยานยนต์สายตรวจ หมายเลขทะเบียนตราโล่ 27005 ที่ออกตรวจท้องที่มาตามถนนสุขุมวิท (ขาออก) โดยมี ส.ต.อ.วัชระ ส้มมีสี เป็นผู้ขับขี่ และ ด.ต.กิษณา โพธิจันทร์ เป็นผู้ซ้อนท้าย กระเด็นไปถูกรถแท็กซี่ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่ (ใต้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช) ถนนสุขุมวิท – ขาออก แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ วันที่ 4 ธันวาคม เวลาประมาณ 00.30 น. ต่อมามีการตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย น.ส.ศรัญญา สูงถึง 190 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ตามที่เคยมีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ต.อ.วชิรากรณ์ วงศ์บุญ ผกก.สน.พระโขนง เปิดเผยความคืบหน้าการดำเนินคดีกับ น.ศ.ศรัญญาว่า พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา “เมาแล้วขับ เป็นเหตุให้ชนผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส” เจ้าตัวได้รับการประกันตัวในชั้นตำรวจระหว่างผัดฟ้องฝากขัง ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ขับขี่ให้การว่าไปดื่มกินมาจากร้านอาหารย่านสุขุมวิท ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

สำหรับอาการล่าสุด ด.ต.กิษณา ผู้ซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บคิ้วแตก ฟกช้ำตามร่างกาย น่าจะใช้เวลาพักฟื้นอีกประมาณ 2-3 วัน ขณะที่ ส.ต.อ.วัชระ มีอาการกะโหลกร้าว และอยู่ระหว่างการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

 

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

-เปิดไทม์ไลน์…!! ผู้ติดเชื้อ”โอไมครอน”รายแรกไทย บินเข้าไทย 30 พ.ย. 64 จากสเปน-ดูไบ

-แฟนคลับตาดี เห็น “เวียร์” กับนางเอกคนนี้..!!

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (4 ธันวาคม) พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมอาการและให้กำลังใจรวมทั้งได้มอบเงินให้กับ ด.ต.กิษณา และ ส.ต.อ.วัชระ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.พระโขนง ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการถูกรถชนขณะขับขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจออกตรวจตราพื้นที่ และนอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.กล้วยน้ำไท

ชมคลิป