เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถือว่าเป็นการออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรก จากค่าย GLG (Grandline Group) หลังจากที่มีกระแสดราม่า วิพากษ์วิจารณ์เปิดตัวสาวไทย 

ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวฝาแฝดของ ตั้ว ศรัณยู และ เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง เตรียมตัวเดบิวต์เป็นไอดอลเกาหลี วง H1-KEY ซึ่งกำหนดเดบิวต์อย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 5 มกราคม 2565 นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทัวร์ลงสนั่น!!! “เอิ๊ก พรหมพร”ลั่นสงสาร“ลูกหนัง ศีตลา”กลางรายการ

ส่องประวัติ “ลูกหนัง ศีตลา” ลูกสาว “ตั้ว ศรัณยู” หลังมีดราม่า #แบนลูกหนัง

ล่าสุด ค่าย GLG ออกมาแถลงครั้งแรกหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว และยืนยันว่า SITALA จะยังเดบิวต์เป็นสมาชิกวง H1-KEY เหมือนเดิม

โดยมีรายละเอียดคร่าวๆ ว่า …ทาง GLG ต้องก้มหัวและขอโทษผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและทุกข์ทรมานจากเรื่องนี้ ขออธิษฐานอย่างจริงใจเพื่อสันติภาพ

และความเป็นอยู่ของประเทศไทย

 
การถกเถียงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยครั้งนี้กับสมาชิก H1-KEY ของเรา ศิตาลา และพ่อผู้ล่วงลับของเขา ต้องคำนึงถึงหลายๆ แง่มุม ทั้งประวัติศาสตร์ การเมือง โครงสร้างทางเศรษฐกิจ
และบริบททางสังคม ดังนั้นเราจึงมีความระมัดระวังในการทำความเข้าใจถึงสถานการณ์อย่างเต็มที่ GLG ได้ศึกษาประวัติความเป็นมาของพ่อที่ล่วงลับไปแล้วของเธอ และผลกระทบของพ่อ
ที่มีต่อลูกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และผลกระทบที่เกิดขึ้นกับศีตลา ซึ่งยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเวลาที่ลูกตระหนักถึงความห่วงใยและความต้องการของประชาชนชาวไทย ผลก็คือ
GLG ไม่สามารถลงโทษศีตลา ด้วยเหตุผลต่างๆ เช่น การกระทำของพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว เนื่องจากมีการตัดสินว่าเป็นการกระทำที่มากเกินไปที่จะรับผิดชอบการกระทำที่เกินกว่าขอบเขต
ของความรับผิดชอบ ของศีตลา เว้นแต่จะมีกรณีพิเศษ
ดังนั้นจึงไม่มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกเนื่องจากสิ่งนี้ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าศีตลามีแบบอย่างคือพ่อของเธอในฐานะหัวหน้าครอบครัวและศิลปินที่ทำงานเป็นเวลานานในฐานะ
นักแสดงและผู้กำกับ ไม่ได้คำนึงถึงประวัติทางการเมืองของพ่อเธอแต่อย่างใด

ตอนนี้ศีตลากำลังมองย้อนกลับไปดูตัวเองอย่างเจ็บปวดและทรมานกับข้อโต้ถกเถียงที่เพิ่มขึ้นในประเทศบ้านเกิดของเธอ นอกจากนี้ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เราได้เห็นความเป็นจริง
ของประเทศไทยอย่างชัดเจนมากขึ้น ศีตลลาที่เราเคยเห็น เป็นคนที่มีมารยาท สุภาพและจริงใจมาก และมีความภูมิใจในประเทศไทย
ตอนนี้ศีตลากำลังมองย้อนกลับไปดูตัวเองอย่างเจ็บปวดและทรมานกับข้อโต้ถกเถียงที่เพิ่มขึ้นในประเทศบ้านเกิดของเธอ นอกจากนี้ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เราได้เห็นความเป็นจริง
ของประเทศไทยอย่างชัดเจนมากขึ้น ศีตลลาที่เราเคยเห็น เป็นคนที่มีมารยาท สุภาพและจริงใจมาก และมีความภูมิใจในประเทศไทย เพื่อไม่ให้ความพยายามของเธอสูญเปล่า
และเพื่อตอบแทนประเทศไทยที่ศีตลารักด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง โปรดสนับสนุนและเอ็นดูเธอด้วยนะคะ
นอกจากนี้ GLG ยังสัญญาว่าจะตรวจสอบความรักและความห่วงใยของแฟนๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างใกล้ชิดมากขึ้นจากเหตุการณ์นี้ ขออวยพรให้ประเทศไทยมีสันติภาพ
และความเป็นอยู่ที่ดีอีกครั้ง…