เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นายจำลอง รวมสันเทียะ อายุ 40 ปี หนุ่มโรงงานชาวเพชรบูรณ์ นำสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ 48 ชุดที่ 05 หมายเลข 639235 ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 1 ฉบับ จึงเดินทางไปลงบันทึกประจำวันกับพ.ต.ท.สุชาติ แย้มศักดิ์ สว.(สอบสวนที่สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี


นายจำลอง กล่าวว่า ตนทำงานซับคอนแทค ที่บริษัทอาร์เซลิค ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนด์เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด  เห็นเพื่อน ๆ คุยกันว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลเลขท้าย รางวัลที่ 1 มีเลข 235 เลยหยิบสลากทั้ง 2 ใบ มาดูพร้อมถามเพื่อนร่วมงานเลขตัวหน้ามีเลขอะไร เพื่อนบอกว่าตัวหน้าเลข 6 ตนก็มีจึงหยิบสลากมาดูพบว่าสลากชุดมีเลข 639 235 จึงถูกรางวัลที่ 1
นายจำลอง กล่าวต่อว่า ขณะนั้นกำลังทำงานอยู่ ตนซื้อมา 2 ใบ  ที่ตลาดบ้านโคก ใกล้ ๆ กับโรงงาน ม.9 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แต่ถูกรางวัลที่ 1 เพียงใบเดียว ที่ตนซื้อนั้นก็ไม่มีสิ่งดลใจใดๆ
ตนนำเลข พ.ศ.เกิดของแฟนที่เลิกลากันไปแล้วประมาณ 1 เดือนกว่ามาซื้อ  เพราะว่าคิดถึงเขามาก เลยไม่รู้จะซื้อเลขอะไรดี จึงซื้อเลขปีเกิดของแฟนสาวคือ พ.ศ.2535 ซึ่งวางแผนไว้ว่าจะนำเงินไปชดใช้หนี้ธนาคารที่ซื้อบ้านไว้ 1 หลัง ราคา 1.5 ล้านบาท ส่วนเงินที่เหลือไว้ก็จะเก็บไว้ก่อนและจะเดินทางไปหาแม่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ แล้วจะทำบุญส่วนนึง ส่วนงาน ยังคงจะทํางานที่บริษัทนี้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

30 ล้านอยู่นี่…!! พ่อค้า ลอตเตอรี่ เล่าสาเหตุที่ ถูกรางวัลที่1 5ใบ

มาแล้ว…!! เศรษฐีใหม่ ถูกรางวัลที่1 คน เดียว4ใบ รับ 24 ล้าน