เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

รฟม.-BEM ส่งมอบความสุข MRT เปิดนั่งรถไฟฟ้าฟรี วันเด็กแห่งชาติ สายสีน้ำเงิน-สีม่วง อายุไม่เกิน14 และมีส่วนสูงไม่เกิน 140 ซม.

วันที่ 5 ม.ค.2565 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมส่งมอบความสุขให้เด็กๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติในปี 2565 ด้วยการโดยสารรถไฟฟ้า MRT ฟรี 2 สาย ได้แก่

MRT สายสีน้ำเงิน และ MRT สายสีม่วง วันที่ 8 ม.ค. 2565 สำหรับเด็กที่อายุไม่เกิน 14 ปี และมีความสูงไม่เกิน 140 ซม. เพียงแสดงตัวที่ห้องออกบัตรโดยสารเพื่อรับคูปองโดยสารฟรี ตลอดทั้งวัน เพื่อเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ในการใช้ระบบขนส่งสาธารณะให้แก่เด็กๆ

ทั้งนี้ รถไฟฟ้า MRT ยังคงดำเนินการมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 ในระบบรถไฟฟ้าอย่างเข้มงวดและต่อเนื่อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ใช้บริการพร้อมทั้งขอความร่วมมือผู้โดยสารรักษาระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing สวมใส่หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาการใช้บริการ สแกน QR Code ไทยชนะ ที่ติดอยู่ในตู้โดยสารเพื่อเช็กอิน

ควบคู่ไปกับการใช้แอปพลิเคชั่น “หมอชนะ” และให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าใช้บริการ และหมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน ตลอดจนลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ติดตามรายละเอียดและข้อมูลข่าวสาร รฟม. เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ รฟม. www.mrta.co.th และเฟซบุ๊กเพจการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย

 Mrt สายสีม่วงเหนือและใต้ นั่งไปไหนได้บ้าง? | อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์

หรือ Call Center รฟม. โทร. 0 2716 4044 รวมถึงสอบถามรายละเอียดข้อมูลการให้บริการรถไฟฟ้า MRT เพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0 2624 5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์ MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน Bangkok MRT “เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ มอบคำขวัญวันเด็กปี’65 ‘รู้คิด รอบคอบ รับผิดชอบต่อสังคม’

เตรียมตัว! ปีใหม่นี้ “รถไฟฟ้า MRT” สายสีน้ำเงิน แจ้งปรับขึ้นราคาค่าโดยสาร