เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โหดสุดๆ!! ล่าสุดโลกโซเชียลเเทบจะทั่วทั้งจังหวัดขอนแก่น ก็ได้เผยแพร่ภาพที่บันทึกได้จากโทรศัพท์มือถือของคนงานในฟาร์มหมูแห่งหนึ่งที่ อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือชายสูงวัยได้ถือปืนเดินไปมาพร้อมพูดจาเสียงดัง พร้อมกับชี้หน้าพูดคุยด้วยอารมณ์โมโหกับชายหนุ่ม จากนั้นใช้ปืนยิงข่มขู่ ในขณะที่ชายหนุ่มพยายามหลบลูกกระสุน งานนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเเต่….

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จวกยับ!! “อ๋อม สกาวใจ” หมูแพง – น้ำมันขึ้น – ค่าแรงเท่าเดิม แก้ไม่ได้ก็ออกไป..?

สุดช็อก!!! ยุคข้าวของแพง หนุ่มซื้อหมูปิ้งข้าวเหนียว แบบนี้กะรวยเลย

ในเวลาต่อมาเมื่อไม่นาน ผู้สื่อข่าวก็ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ฟาร์ม โดยมี นายวิทยา โพธิ์จันนา เจ้าของฟาร์มพาเดินดูจุดที่เกิดเหตุ

เเละเล่าถึงเหตุการณ์ว่าผู้ก่อเหตุคือ นายไหม พรมเมืองขวา อดีตลูกจ้างในฟาร์ม ที่อยู่ๆก็ได้กลับเข้ามาภายในฟาร์มและเดินตรงมาหากลุ่มคนงาน ทั้งต่อว่า “สั่งซื้อหมูป่า 1 ตัวทำไมไม่ได้” คนงานก็ได้พยายามอธิบายว่า ไม่ทราบเรื่องการสั่งซื้อแต่ก็กำลังเตรียมหมูให้ งานนี้นายไหม ก็ยังไม่ยอมทั้งยังควักปืนยิงกราดเข้ามาในฟาร์ม จนกระสุนหมดแม็ก เเละได้ขับรถออกไป  สาเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะเพราะว่านายไหม ต้องการซื้อหมูป่าในราคาถูกเพียงตัวละ 1,300 บาทเท่านั้น  ซึ่งในช่วงนี้เองราคาหมูก็ปรับขึ้นสูงถึงตัวละ 2,500 บาท ทำให้เกิดอารมณ์โมโห ใช้อาวุธปืนยิงกระหน่ำภายในฟาร์ม ในขณะที่มีคนงานทำงานอยู่

ขณะนี้ทางฟาร์มก็ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก เพราะว่าตั้งเเต่ที่เกิดเรื่องคนงานทั้งหมดก็ไม่มีใครกล้ากลับเข้ามาทำงานเหมือนเดิม ทำให้เกิดการเสียหายไปหลายเเสน จากการสั่งซื้อหมูของลูกค้าก่อนหน้านี้ที่ต้องถูกยกเลิกไปเพราะไม่มีคนงานเเล้ว