เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ติดโควิด!! “มิ้นต์ ชาลิดา” โพสต์เล่าอาการ ระคายคอ ไม่สบายตัว ปวดเมื่อย เข้ารักษาตัวที่ รพ. แล้ว..?

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีแผ่ว “มิ้นต์-ภูผา” คนคลั่งรัก โพสต์รูปคู่สวีทหวาน กลางทะเล ชาวเน็ตแห่คอมเม้นไฟลุก
“มิ้นต์ ชาลิดา” ทำบุญวันเกิด โดยการช่วยเหลือเกษตรกรและผู้คนที่ขาดแคลนอาหาร

คนบันเทิงติดโควิดเพิ่มอีกราย สำหรับ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นางเอกสาวชื่อดัง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ใช้อินสตาแกรมส่วนตัว @mint_chalida โพสต์ข้อความแจ้งข่าวให้กับทุกคนได้ทราบว่า ตัวเธอเองนั้นตรวจพบ ติดเชื้อโควิด-19 และได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“มิ้นต์ขออนุญาตแจ้งให้ทราบว่า น้องชายคนเล็กของมิ้นต์ที่อยู่บ้านเดียวกัน ติดเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 14 มกราคม มิ้นต์จึงได้ทำการตรวจหาเชื้อโดย ATK ทันที ผลออกมาเป็นลบ และยังไม่มีอาการอะไร แต่ก็คอยเฝ้าสังเกตอาการ

จนมาวันที่ 15 มกราคม มิ้นต์เริ่มมีอาการระคายคอ ไม่สบายตัว เริ่มปวดเมื่อย จึงตรวจ ATK อีกครั้ง ผลเป็นบวก จากการตรวจสองครั้ง จึงรีบเดินทางไปทำการตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล เพื่อยืนยันอีกครั้ง และผลออกมาวันนี้ (16 มกราคม 2565) ว่าพบเชื้อ COVID-19

ตอนนี้มิ้นต์เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลและได้แจ้งผู้ที่ใกล้ชิดมิ้นต์ในช่วงนี้แล้ว เพื่อให้ทุกคนเฝ้าระวังและคอยสังเกตอาการของตัวเอง มิ้นต์ต้องขออภัยผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงที่ผ่านมาด้วยนะคะ”

นอกจากนั้น มิ้นต์ ชาลิดา ยังได้เขียนข้อความเพิ่มเติมแนบมากับแคปชั่นด้วยว่า ขอบคุณทุกท่านที่ส่งกำลังใจมาให้ และขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงปลอดภัย ก่อนจะทิ้งท้ายว่า ขออภัยต่อคนที่ใกล้ชิดกับเธอในช่วงที่ผ่านมาด้วย

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีแฟนคลับและเพื่อนพ้องคนบันเทิง อาทิ น้ำชา ชีรณัฐ, อาเล็ก ธีรเดช, มาร์กี้ ราศรี, แต้ว ณฐพร ฯลฯ เข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวอย่างต่อเนื่อง