เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

ทำแฟนคลับปลื้มปริ่มกันไม่น้อย เมื่อได้เห็นหนุ่มๆ วงบอยแบนด์แห่งประเทศเกาหลีใต้ “GOT7” กลับมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 7 คนอย่าง “เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, แบมแบม และยูคยอม” ที่แม้แต่ละคนจะแยกย้ายไปตามความฝันของตัวเองแล้ว แต่ล่าสุดหนุ่มๆ ทั้ง 7 คนก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ผ่านทางไลฟ์สดเนื่องในวันครบครบ 8 ปีที่เดบิวต์ของพวกเขาในฐานะ GOT7

ข่าวที่น่าสนใจ

งานนี้เหล่าอากาเซ รวมไปถึงซุป’ตาร์อากาเซก็ได้เข้ามาชมไลฟ์สดและคอมเมนต์ส่งความคิดถึงให้พวกหนุ่มๆ กันอย่างมากมาย รวมไปถึงสาว “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ภรรยาคนสวยของหนุ่ม “บอย พีซเมคเกอร์” หรือ “อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี” ที่ก่อนหน้านี้โดนตกเข้าด้อมเป็นอากาเซ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่าอยากให้หนุ่มๆ คัมแบ็คแล้ว รอคอนเสิร์ตที่ราชมัง และตอนนี้เธอก็ได้ซื้ออากาบงไว้เรียบร้อยแล้วด้วย

ซึ่งเมื่อสามี “บอย อนุวัฒน์” ได้เห็นคอมเมตต์ดังกล่าวก็ได้แคปข้อความของภรรยามาแซวผ่านทางโซเชียลว่า “จับคนร้ายได้1ราย #เจี๊ยบราชมัง #เจี๊ยบคัมแบคนาว #เจี๊ยบอากาบง” ทำเอาเหล่าอากาเซต่างพร้อมใจกันเข้ามาแซวกันอย่างมากมายว่า จับคนร้ายได้แล้ว, น่ารักอ่ะ, น่าเอ็นดู, พี่บอยก็เข้ามาดูเหมือนกันใช่มั้ยคะ ฯลฯ