เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

น้องชายรับร่าง ไมเคิล พูพารท์ ไปบำเพ็ญพิธีตามหลักศาสนา เผยพี่ชายออกจากวงการบันเทิงมา 17 ปีแล้วมีภาวะป่วยซีมเศร้า (17 .) ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ นายศุภกร วาสนารุ่งกิจ น้องชายและญาติ เดินทางมาติดต่อขอรับศพ นายมิเชล ชัยโรจน์ พูพาร์ต หรือ ไมเคิล พูพาร์ต อดีตดารานักแสดงที่เสียชีวิตภายในบ้านพัก ซอยนาคนิวาส 5 เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

โดย นายศุภกร เปิดเผยว่า สาเหตุน่าจะมาจากปัญหาที่พี่ชายเป็นโรคซึมเศร้าอยู่ระหว่างการรักษามา 4-5 เดือนประกอบกับพี่ชายมีปัญหาความรักที่ช่วงระยะเวลา 3-4 เดือนนี้ พี่ชายทะเลาะกับแฟนสาวที่คบหากันมากว่า 20 ปีสำหรับช่วงเวลาที่พี่ชายลงมือก่อเหตุไม่แน่ใจว่าเป็นช่วงเวลาใด เพราะไม่เจอพี่ชายตั้งแต่ช่วงหลังเที่ยงคืน ก่อนที่จะพบว่าพี่ชายเสียชีวิต

นายศุภกร ยืนยันว่าไม่มีสาเหตุปัญหาการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะพี่ชายออกจากวงการบันเทิงมานาน 17 ปีแล้วส่วนปืนที่ใช้ยิงตัวเองนั้น ส่วนตัวไม่ทราบมาก่อน เพราะที่บ้านไม่มีปืนและไม่เคยเห็นปืนกระบอกนี้ แต่ทั้งนี้ส่วนตัวก็ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต แต่จะไม่ขอกล่าวถึงต้นเหตุที่ทำให้พี่ชายเสียชีวิตอีกต่อไป

หลังจากนี้ทางครอบครัวจะนำร่างของ ไมเคิล พูพาร์ต ไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่วัดสาครสุ่นประชาสรรค์ คาดว่าจะมีพิธีสวดพระอภิธรรม เป็นเวลา 3 คืน