เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณีเล่าความในใจ ตอนนี้ยังพร้อมเจอใคร พร้อมลั่นชีวิตที่โดดเดี่ยวของตัวเองหลังจากนี้ ขอยกร่างและอวัยวะให้กับคนที่ต้องการ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะเป็นเรื่องราวที่ทำเอาแฟนๆที่ได้ทราบข่าวถึงกับตกใจไปตามๆกัน

ภายหลังจากที่อิ๋งอิ๋ง สิทธิณีพิธีกรดังยุค 90 แจ้งข่าวป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย หมอบอกอยู่ได้ไม่นาน แถมแฉเรื่องสุดช้ำสามีหมดรักนอกใจ นั้นช็อก!‘อิ๋งอิ๋ง สิทธิณีป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายอยู่ได้ไม่นาน แถมช้ำซ้ำ สามีหมดรักนอกใจ 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 .. ภายหลังจากที่ข่าวของอิ๋งอิ๋งเผยแพร่ออกไป เธอได้โพสต์ความในใจผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่ายังไม่พร้อมเจอใครค่ะเพราะต้องให้คีโม ฉีดกระตุ้นเม็ดเลือดขาวอีก 7 วันมันทรมานมาก ชีวิตที่โดดเดี่ยว จากนี้ขอใช้ร่างนี้ทำประโยชน์ให้กับสาธารณะ

..ไม่มีงานศพ..ขอยกร่างให้สภากาชาด ขอมอบดวงตาขี้เล่นคู่นี้..ให้กับคนที่ต้องการเปิดโลกให้สดใส ขอมอบหัวใจรักที่ซื่อสัตย์แต่แสนบอบช้ำดวงนี้ให้คนที่ต้องการหัวใจสะอาด อวัยวะส่วนต่างๆที่ยังมีประโยชน์ขอให้ถึงผู้มีจิตกุศลใฝ่บุญ

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีเพื่อนๆและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอิ๋งอิ๋งกันเป็นจำนวนมาก โดยขอให้เธอกลับมาแข็งแรงทั้งกายและใจโดยเร็วอีกด้วย