เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุดนักแสดงสาวคนสวย จียอนก็ได้ออกมาเล่าวีรกรรมเรื่องความรักในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทางช่องยูทูบ One Playground แบบหมดเปลือก

โดยจียอนเผยว่า เป็นคนรักแรง เกลียดแรง แต่ไม่ได้ทำตัวร้าย แต่จะแสดงออกชัดว่าไม่ชอบ และถ้าไม่ชอบก็จัดการตัวเองไปอยู่ที่อื่นที่ไม่ใกล้กัน พร้อมเผยว่าที่ผ่านมานั้นมีแฟนแค่ 3 คน และเป็นรักที่รักแรงเกลียดแรง ถามว่าเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ไหม จียอนก็บอกว่า เป็นเพื่อนกันไม่ได้

 

          ที่บอกว่าเป็นเพื่อนกันไม่ได้ก็เพราะเลิกกันไม่ดี แต่ทักทายได้ แต่ไม่ยุ่ง ไม่คุย แต่ยังทำงานด้วยกันได้ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยทำงานกับแฟนเก่ามาแล้ว ณ ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าแขกรับเชิญคือใคร แต่พอเห็นก็ทำงานด้วยได้ พยายามยิ้มให้ทุกคนเห็นว่าเราโอเค ซึ่งเราคิดว่าถ้าเราทำไม่โอเค ทุกคนก็จะเสียเวลา ทั้งทีมงาน ทั้งคนดู หลังจบงานก็แยกย้าย ทำเอามารีถึงกับชมว่า จียอนมีความเป็นผู้ใหญ่มาก ถ้าเป็นตัวเองคงไม่ทำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ส่วนตอนรักก็เป็นคนที่ทุ่มเทมาก เป็นคนที่คาดหวังว่าถ้าให้ไปเท่าไรก็อยากได้กลับมาเท่านั้น แต่บางทีก็ไม่ได้แบบนั้น ซึ่งเราก็ไปบังคับเขาไม่ได้ ก็ต้องรอและทน

และเรื่องที่ทำให้ทนไม่ได้เลยคือ เจ้าชู้ นอกใจ ถามว่าเคยให้โอกาสไหมก็เคย แต่พอให้โอกาสแล้วยังทำเราก็ไม่ทน ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ชายเขาจะไม่ยอมรับ ถ้าไม่มีหลักฐาน ซึ่งพอเราเอาหลักฐานให้ดูเขาก็จะยอมรับ ค่อย ๆ ตัวเล็กลงและขอโทษ จากนั้นก็จะคุยกันด้วยดี ซึ่งเราก็เสียใจมาก เขาพูดว่าเขาจะไม่นอกใจ แต่เขาก็ทำอีก

จียอน ยังเผยว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่ชอบคนที่ไม่ซื่อสัตย์ในความรัก และไม่ให้เกียรติผู้หญิง ถ้าทำแบบนั้นคุณไม่ต้องมีแฟนหรอก ด้านมารีก็บอกว่า ตัวเองก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน คือแบบนั้นแล้วจะมีแฟนไปเพื่ออะไร เพื่อที่จะมาหักอกเขาทีหลัง ยังไม่พร้อมไม่แฟนไม่ผิด แต่ไม่พร้อมแล้วมามีแฟนแล้วมาทำให้คนอื่นผิดหวัง เสียเวลา อันนี้ผิด

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังเล่าวีรกรรมที่ไม่สามารถให้อภัยแฟนเก่าได้ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองนั้นทุ่มเทให้อีกฝ่ายมาตลอดก็คือ ไปเห็นคาตาว่าแฟนแอบมีอะไรกับคนอื่น ซึ่งเรื่องเกิดจากวันหนึ่งบังเอิญว่าเราเลิกถ่ายรายการเร็ว และติดต่อเขาไม่ได้เพราะเขาบอกว่าเขาภูมิแพ้ขึ้นเลยจะกลับบ้าน เราก็เป็นห่วงเขามาก แต่ก็แอบแปลกใจที่ติดต่อเขาไม่ได้ เลยตัดสินใจไปหาเขาที่คอนโด

 


ตอนนั้นก็ขับรถวนหารถเขาในที่จอดรถคอนโดจนเจอ แต่เราไม่รู้ว่าเขาอยู่ห้องไหน แต่ รปภ. จำเราได้เลยพาเราไปหาเขาที่ห้อง ซึ่งระหว่างที่ขึ้นไปหาเขาที่ห้องก็แอบรู้สึกไม่ดีมาก ๆ สังหรณ์ใจว่าเขาอยู่กับผู้หญิงแน่ ๆ ที่เข้าห้องเขาได้ก็เพราะมีคีย์การ์ดที่เขาฝากไว้ พอเปิดไปก็เจอกระเป๋ากับรองเท้าผู้หญิง ห้องมันมืด ๆ แล้วเขาปิดไฟห้องนอน ก็เลยตัดสินใจกลับออกมา ในหัวก็คิดว่าควรเข้าไปทุบทั้ง 2 คน แต่พอไปเจอจริง ๆ กับทำอะไรไม่ถูก

หลังจากนั้นเขาก็อธิบายว่าไม่ได้ทำอะไรกัน ผู้หญิงเป็นแฟนเก่ามีปัญหาเลยมาปรึกษา เขาไม่ได้นอนด้วยกัน ให้ผู้หญิงนอนบนเตียง แล้วเขานอนที่พื้น ซึ่งเราก็ให้โอกาสเขา แต่บอกไปว่าถ้ามีอีกครั้งเราคงไม่อยู่แล้ว และไม่โอเคที่เขาพาเข้าห้องทำไม จนทุกวันนี้ก็ยังไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร จียอนยังบอกว่าตอนอกหักก็พังมาก ไม่กินข้าว กินแต่เหล้า 3 เดือน

มารีที่นั่งฟังอยู่นั้นถึงกับปรี๊ดแทน พร้อมบอกว่า ถ้าเป็นตัวเองคงเปิดเข้าไปดูแล้ว ต้องเห็นว่าเป็นใคร ถึงขั้นไหนแล้ว เขาไม่ให้เกียรติเราขนาดไหน

 

ขอบคุณข้อมูจาก One Playground