เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แฟนนางงามช็อกกับการจากไป ของ miss usa 2019  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 07.15 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) เชสลี คริสต์ วัย 30 ปี สาวงามเจ้าของมงกุฎ Miss USA 2019 ได้กระโดดจากตึกความสูง 60 ชั้น ในย่านมิดทาวน์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ลงมาเสียชีวิต

ตามรายงานจากแหล่งข่าว ระบุว่า เชสลี พักอาศัยอยู่บนชั้นที่ 9 ของตึกดังกล่าว และตอนที่เธอกระโดดลงมาเธออยู่ที่นั่นเพียงลำพัง โดยพบครั้งสุดท้ายขณะยืนอยู่บนระเบียงชั้นที่ 29 ของตึกซึ่งไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่เธอจะตัดสินใจจบชีวิต เธอได้โพสต์รูปตนเองในอินสตาแกรม พร้อมแคปชันว่า “ขอให้วันนี้เป็นวันที่คุณได้พักอย่างสงบ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ทางครอบครัวได้แถลงถึงการเสียชีวิตของเธอ ระบุว่า “เป็นความสะเทือนใจและเสียใจอย่างที่สุด ที่เราต้องประกาศข่าวการเสียชีวิตของ เชสลี คริสต์ ผู้เป็นที่รักของพวกเรา แสงสว่างในตัวเธอ ทั้งความงามและความแข็งแกร่ง เคยเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับคนทั่วโลก

เธอห่วงใยคนอื่น, รัก , หัวเราะ และยังส่องประกายในตนเอง เชสลีมีแต่ความรักและการรับใช้ผู้อื่น ไม่ว่าจะผ่านงานที่เธอทำทั้งในฐานะทนายความที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมในสังคม, ในฐานะ Miss USA, ในฐานะพิธีกรในรายการ EXTRA และที่สำคัญที่สุดในฐานะ ลูกสาว, พี่สาว, เพื่อน, ผู้ให้คำแนะนำ และเพื่อนร่วมงาน เรารู้ว่าสิ่งที่เธอสร้างไว้จะยังคงอยู่ตลอดไป”

เชสลี คริสต์ เป็นตัวแทนสาวงามจากนอร์ธ แคโรไลนา ก่อนจะคว้าตำแหน่ง Miss USA 2019 ไปครอง และขณะที่เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สเธอใส่ชุดประจำชาติเป็นเทพีเสรีภาพผสมเทพีแห่งความยุติธรรม ในชุดสีทองพร้อมกับติดปีกสีขาวด้านหลัง อันเป็นภาพจำของคนสหรัฐ และเธอยังเป็นผู้เข้าประกวด miss univeres 2019  ปีเดียวกับฟ้าใส ปวีณสุดา ดูอิน อีกด้วย  เรียกได้ว่าเป็นที่น่าเศร้าของวงการนางงาม