เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กล่องสุ่มพิมรี่พาย สาวแฉได้แต่กุญแจ รอแล้วรออีกรถก็ไม่มา สุดท้ายเรื่องนี้มีตอนจบ

          สาวเปิดกล่องสุ่ม พิมรี่พาย โชคดีได้รถจักรยานยนต์ แต่ปัจจุบันยังไม่ได้รถ ติดต่อแสนยากเย็น ถามทีไรก็บอกจะประสานให้ คนวิจารณ์สนั่น พอกลายเป็นข่าว ล่าสุดทีมงานพิมรี่พายติดต่อมาแล้ว
 
กล่องสุ่มพิมรี่พาย
          เป็นประเด็นที่สร้างความฮือฮาอย่างมากไปก่อนหน้านี้ สำหรับการขายกล่องสุ่มของ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ที่มีทั้งคนได้รถยนต์ รถจักรยานยนต์ และของชิ้นใหญ่อื่น ๆ อีกเพียบ จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในช่วงต้นเดือนธันวาคม 2564
กล่องสุ่มพิมรี่พาย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง
          แต่ปรากฏว่าผ่านมาประมาณ 2 เดือนแล้ว ยังมีลูกค้าที่ยังไม่ได้รับของจากกล่องสุ่ม โดยสาวผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง เปิดเผยว่า เปิดกล่องสุ่มพิมรี่พาย ได้รถจักรยานยนต์ รอกระทั่งปัจจุบันยังไม่ได้รับรถ มาแค่กุญแจรถเท่านั้น และเหมือนไม่ใช่กุญแจที่ใช้กับรถได้จริงด้วยเพราะไม่มีรอยหยักที่กุญแจเลย

ติดต่อไปครั้งแรก ทีมงานพิมรี่พายบอกว่า 2-3 วัน จะมีเซลส์รถติดต่อมา ผ่านไป 1 อาทิตย์ บอกว่าให้รอจนถึงวันที่ 20 มกราคม ล่าสุดติดต่อไปบอกว่าจะประสานงานให้ แต่เรื่องก็ยังเงียบไป ซึ่งกว่าจะติดต่อทีมงานได้แต่ละครั้งก็ยากลำบากมาก

โดยหน้ากล่องสุ่มติดข้อความว่าเป็นผู้โชคดี และให้โทร. ติดต่อคุณเอ เพื่อรับรถจักรยานยนต์ กระทั่งตอนนี้ไม่สามารถโทร. เข้าเบอร์คุณเอได้แล้ว โดยเธอพยายามติดต่อทางอื่นทุกช่องทาง ได้คำตอบเพียงว่าจะประสานให้ค่ะ

กล่องสุ่มพิมรี่พาย

ภายหลังโพสต์นี้ถูกแชร์ออกไป มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากที่ปล่อยให้ลูกค้ารอเก้อแบบนี้ พร้อมส่งกำลังใจให้ได้รับรถจักรยานยนต์โดยเร็ว รวมถึงขอให้ทางเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ออกมาชี้แจงสาเหตุที่ล่าช้าขนาดนี้

ล่าสุด วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 สาวคนดังกล่าวอัปเดตแล้วว่า ตื่นเช้ามาสายโทรศัพท์แทบไหม้ ล่าสุดทางเพจโทร. ติดต่อมาว่าจะส่งรถมาให้ช่วงเย็นวันนี้ค่ะ ได้รับยังไงจะแจ้งให้ทุกคนทราบอีกที ขอบคุณพลังโซเชียลค่ะ

กล่องสุ่มพิมรี่พาย

กล่องสุ่มพิมรี่พาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง
กล่องสุ่มพิมรี่พาย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง