เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ผัวช้ำเข่าทรุด แต่งงานกับเมียมา 16 ปี เพิ่งรู้ความจริงช็อก ลูก 3 คน ไม่ใช่ลูกสักคน ไปมีชู้ตั้งแต่ตอนไหน เมียไม่พอใจเถียงกลับเดือด

การครองรักให้ยาวนานเป็นเรื่องท้าทายสำหรับชีวิตคู่ ไม่ใช่แค่ความเข้าใจกันแต่ความซื่อสัตย์ก็เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ทว่าสำหรับเรื่องราวของสามีรายนี้ เขาต้องเผชิญกับเรื่องราวไม่คาดฝัน เมื่อได้รู้ความจริงโลกสลาย ภรรยารักที่แต่งงานอยู่ด้วยมา 16 ปี แอบนอกใจไปมีชู้ตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ ซ้ำลูกทั้ง 3 คน ก็ไม่มีคนไหน ที่เป็นลูกของตัวเองเลย

53005804-62DF-45E6-85C9-180D2FA70686.jpeg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สามีชาวอินเดีย หึงโหด คิดว่าฝ่ายหญิงแอบนอกใจไปมีชู้ เลยใช้เข็มและด้ายเย็บปิดอวัยวะเพศ

แฉยับ! เมียหลวงโดนอดีตสามีกล่าวหาว่ามีชู้…    

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565 รายงานว่า ชายวัย 45 ปี ชื่อสกุล เฉิน จากมณฑลเจียงซี ทางตะวันออกของประเทศจีนแต่งงานกับ หยู ผู้เป็นภรรยามานาน 16 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 3 คน เขาจำเป็นต้องไปทำงานไกลบ้าน เพื่อหาเงินมาดูแลครอบครัว สิบกว่าปีที่อยู่ด้วยกันมาเขาไม่เคยสงสัยหรือเอะใจอะไรในตัวภรรยาเลย

จนกระทั่งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หยูเริ่มมีพฤติกรรมแปลกไป ไม่ยอมรับโทรศัพท์และวิดีโอคอลของเขา และหลังจากนั้นเธอก็มาบอกเขาว่า อยากไปทำงานที่ไกลบ้านบ้าง เฉินจึงตัดสินใจติดตามภรรยาจากตำแหน่ง GPS ของโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมันได้พาเขาไปที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ที่ภรรยาเข้าพักในวันที่ 1 มีนาคม

เฉิน เฝ้าอยู่ที่โรงแรมจนถึงเช้า แล้วเขาก็ได้เห็นภาพช็อก ภรรยาของเขากับผู้ชายที่เธอเป็นชู้ด้วย ออกมาเช็กเอาต์ออกจากโรงแรมด้วยกัน แต่แม้ว่าจะเห็นภาพตำตาหลักฐานชัดเจน เฉินก็เลือกที่จะให้อภัยเธอในขณะนั้น ยังไม่บอกเธอว่าเขารู้ความจริง

และระหว่างนั้น เฉินก็เกิดความสงสัยเกี่ยวกับเรื่องลูกสาวคนเล็ก ก่อนจะหาทางตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ แล้วก็ได้รู้ความจริงว่า เขาไม่ใช่พ่อของเด็ก ไม่มีความเกี่ยวข้องใด ทางสายเลือด แต่เขาก็ยังเก็บเป็นความลับ เพราะอยากรักษาสถานะการแต่งงานและครอบครัวเอาไว้  ทว่าความสงสัยไม่จบสิ้น เฉินตัดสินใจตรวจพิสูจน์ความเป็นพ่อเพิ่มเติมกับลูกสาวอีก 2 คนที่เหลือ และผลก็ปรากฏออกมาว่า พวกเธอทั้งสองไม่ใช่ลูกทางสายเลือดของเขาเลยสักคน สุดท้ายเมื่อเขาเลือกไปถามความจริงจากภรรยา หยูก็โกรธเขามาก จนตัดขาดการติดต่อจากเขาไป

F60DA7FD-95E0-49F8-976F-3118D1CFF8D1.jpeg

          เฉินตามหาภรรยาไม่พบ อับจนหนทางไม่รู้จะทำอย่างไร จึงติดต่อกับสื่อท้องถิ่นให้ช่วยเหลือ โดยขณะที่เล่าเรื่องราว เขาได้ร้องไห้ปล่อยโฮออกมา จนสร้างความสะเทือนใจให้กับทุกคนลูก 3 คน ไม่มีใครเป็นลูกผมจริง สักคนเฉิน กล่าวอย่างใจสลายทั้งน้ำตา

ต่อมา ทางสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น สามารถติดต่อหยูได้ทางโทรศัพท์ แต่เธอตอบโต้กลับด้วยความไม่พอใจ อีกทั้งยังต่อว่าสามีของเธอที่จะมาขอหย่าแค่เพราะรู้ว่าลูกสาวทั้งสามคนไม่ใช่ลูกของเขา แต่เป็นลูกที่เธอตั้งครรภ์กับชายอื่น

29DF1481-B5EA-4577-A486-CD16852F1468.jpeg

ฉันไม่คิดว่าฉันนอกใจเขา ความเป็นพ่อทางสายเลือดมันสำคัญจำเป็นมากเหรอ คู่รักที่เป็นหมันเขาก็รับเลี้ยงลูกกันถมไป ได้โปรดเห็นใจฉันบ้าง เด็กสามคนเรียกเขาว่าพ่อมาหลายปี แต่ตอนนี้เขากลับบอกว่า ลูกสาวไม่ใช่ลูกของเขาเอง อะไรคือความแตกต่างระหว่างเขากับสัตว์ ?” หยู กล่าว

ภายหลังจากเรื่องนี้ถูกนำเสนอออกไป หยูก็ตกเป็นประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงในสื่อสังคมออนไลน์ของจีนขณะที่ทางด้านทนายความด้านการหย่าร้าง เผยว่า ในกรณีนี้ ทางภรรยามีความผิดเต็ม หากสามีฟ้องร้องดำเนินคดีเขาอาจมีสิทธิเรียกค่าเสียหายได้ตามกฎหมาย