เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อหลายวันก่อนที่ผ่ามา เกิดกระแสฮือฮากันเป็นอย่างมาก เมื่อนักแสดงสาววัย 37 ปี หลี่ หยานจิน ที่ตัดสินใจผันตัวเข้าสู่วงการหนังเอวีของไต้หวัน เมื่อเส้นทางอาชีพนักแสดงเข้าสู่ช่วงขาลงสุดๆ จากการเกิดประเด็นกระแสดราม่า ข่าวฉาวเรื่องเมาและได้มีการอาละวาด

โดยงานนี้  หลี่ หยานจิน ได้หารือกับ เว่ย จื้อ หยู่ หนุ่มโปรดิวเซอร์ และผู้กำกับหนัง AV ชื่อดัง ถึงการตัดสินใจครั้งสำคัญในการก้าวสู่อุตสาหกรรมหนังโป๊อย่างจริงจัง ในฐานะกรรมการคัดเลือกนักแสดง ชาย มาเป็นพระเอกหนังสยิวประดับวงการคนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ล่าสุดที่ทำเอาหลายๆ คนแตกตื่นฮือฮา เว่อ จื้อ หยู่ ได้มาอัปเดตโปรเจกต์นี้ว่า เขาได้กรรมการสาวแซ่บอีกคนมาร่วมแท็กทีม เพื่อเฟ้นหานักแสดงชายแล้ว ซึ่งก็คือ สไปรท์ (Sprite) นางแบบสุดเอ็กซ์ตัวท็อปชาวไต้หวัน ที่ได้ฉายาว่าเป็น Erotic Queen คนหนึ่งของวงการ มาร่วมคัดเลือกพระเอกเอวีในโปรเจกต์นี้ด้วย

 

 

งานนี้หลังจากที่ได้มีกระแสข่าวออกไป ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาว เตรียมยื่นใบสมัครกันสนั่น เพราะเห็นสองกรรมการ ที่คนหนึ่งดีกรีเป็นถึงอดีตดาราดัง ส่วนอีกคนก็เป็นเซ็กซี่สตาร์เบอร์ต้นๆของประเทศ

แต่ล่าสุด หลี่ หยาน จิน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงโปรเจกต์นี้ว่า เธอจะเริ่มต้นในฐานะกรรมการออดิชั่นนักแสดงชาย และในอนาคตอาจจะขยับไปนั่งแท่นผู้กำกับหนังสยิวด้วยตัวเอง แต่เธอจะไม่ลงไปเล่นหนังโป๊เองอย่างแน่นอน งานนี้ทำเอาแฟนๆที่ลุ้นๆกันอยู่ อกหักกันไปตามระเบียบ