เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังโดน หม่ำ จ๊กมก ขุดเรื่องอดีตออกจากเสี่ยตา ปัญญา เวิร์คพอยท์ไปอยู่กับป๋ากิ๊ก อำหนักจนคนไม่รู้เรื่องจริงคืออะไร

แล้วแต่ฮาหนักมาก ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ล้วงลึก ต้อย ก็มาดิคร้าบ ใน ชำแหละโซเชียล ต้อย ธงชัย คะใจ เรื่องลับๆ ของ

ต้อย ธงชัย คะใจ ที่จะไม่ทำให้คาใจอีกต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยังไงเรื่องนี้! ทำไมปิดตำนานแก๊งสามช่า “หม่ำ-เท่ง-โหน่ง” ชี้แจงดราม่าวงแตก!??

มิจฉาชีพ อ้างเป็น คุณปัญญา กับคำตอบฮา ๆ เมื่อถูกจี้ใช่ตัวจริงมั้ย

โดย ต้อย มาขอพื้นที่อธิบายบ้าง พี่หม่ำ เขาอำแล้วตัวเองไม่มีทางพูด เล่าชีวิตหลังเรียนจบปี40 ฟองสบู่แตกพอดี ตกงานมาเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว

อาหารตามสั่งข้าวแกง ข้างเวิร์คพอยท์สมัยก่อนยังเป็นตึก4คูหาอยู่สะพานใหม่ จนสนิทๆกับพี่ๆที่เวิร์คพอยท์มาเป็นลูกค้าที่ร้าน วันหนึ่งร้านปิด

พี่เข้ามาชวนไปทำงานเวิร์คพอยท์ ไปเป็นคนคุมกองเชียร์ในรายการ ฝึกงานก่อน จนพี่ตา ปัญญา บอกว่าต้องต้อยคนเดียวเท่านั้นคุมกองเชียร์

ก่อนได้เป็นพนักงานเวิร์คพอยท์โดยเป็นสเตจ มาเจอ พี่หม่ำ พี่หนู เชิญยิ้ม ตอนนั้นพี่หนูยังอยู่ เริ่มออกมาหลายรายการ เกมแก้จน เล่นเป็นควาย

รายการอื่นมีถือของออกมา มีเทปที่คนเริ่มรู้จักเทปโดนหักหลังน้ำตาไหล(ตัดผมหมดหัว)

ก่อนกำเนิด ต้อย เวทีทอง พี่กิ๊ก (ซูโม่กิ๊ก) พี่หม่ำ ช่วยสอนจนเข้าขากัน จากนั้นก็ออกอีกหลายรายการออกมาเรื่อยๆ ระเบิดเถิดเทิง เป็นจ่าต้อย

โคกคูนตระกูลไข่ออกเยอะจนวันหนึ่งออกจากเวิร์คพอยท์ ต้อย หัวเราะลั่น เหมือนมึงรอตรงนี้ อยู่เวิร์คพอยท์มา 5 ปี เป็นสเตจ อยากเป็นครีเอทีฟ

ขอก็ได้เป็นครีเอทีฟเวทีทองเผยสาเหตุทำไมออกเวิร์คพอยท์ ต้อย ไม่เคยเล่าให้ใครฟังว่า พ่อเสีย ต้องเอาน้องชายมาดูแลทั้งหมดไม่ได้ออกมา

เพราะอยากเด่นอยากดัง ต้อย กล่าวว่า ไม่ได้มีเรื่องนั้นเลย ไม่จำเป็นต้องไปอธิบายให้คนฟัง

ออกมาอยู่กับป๋ากิ๊กตอนไหน ต้อย เล่าว่า พี่กิ๊กทำรายการใหม่ที่ไอทีวี ยุทธการบันเทิง ก็ไปทำโปรดิวเซอร์และพิธีกร ได้เงินเดือน 25,000 ได้ค่าตัว

พิธีกรอีก ต่อเดือนรวมตกได้เดือนละประมาณ 60,000 บาท เป็นพิธีกรอยู่จนไอทีวีปิด จากนั้นอยู่ทริปเปิ้ลทู 5 ปี ออกจากทริปเปิ้ลทูได้ยังไง ต้อย

เล่าว่า เรื่องเหมือนลิเก หนีตามผู้หญิง เมียคนนี้ เขาท้าถ้ารักกันจริงต้องตามกันไปอยู่ที่อเมริกา ก็ไป เราจะไปอยู่ที่ไหนก็ได้ แต่ผู้หญิงดีๆ หายาก ก็ไป

ลาออกกับป๋ากิ๊กไปอยู่อเมริกา5ปี จนภรรยาเรียนจบ กลับมาเข้าวงการอีกครั้ง มาเจอกับ ตั๊ก (บริบูรณ์) เคยเที่ยวด้วยกัน เขากำลังตั้งบริษัท จะมาปรึกษา

ตลอด จนเกิด อะจ๊าก ก่อนจะมาเต็มตัวใน ขบวนการโจ๊กเกอร์ พอเริ่ม ก็มาดิคร้าบ รายการใหญ่ต้องมาอยู่ดูแลควบคุมลิงทั้งหมด ต้อย บอกว่า เหนื่อย

แต่มีความสุข ทำรายการตลกแต่คนทำเครียด เคราหงอกแล้วคนมองตั๊กเป็นคนบ้าเวลาทำงานกับตั๊กเป็นยังไง ต้อย กล่าวว่า ตั๊ก เป็นคนจริงจัง

กับงานทุกงานของบริษัท ซีเรียส คนทำรายการตลก เครียด คนคอมเมนต์มาเส้นเรื่องไม่ได้ ต้องกลับไปคิดไม่แข็งแรงจริงๆหว่ะ ทำยังไง หนึ่งต้องฮา

กลางต้องฮาใหญ่ จบยังไงต้องเอาให้ชัดเจน

ถามว่าจะออกจากที่นี่ไหม ต้อย บอกว่า คิดๆอยู่ (เริ่มเขียนบทให้ตัวเองออกมาสู่หน้าจอโดยการปูพื้นไปทำยูทูบ) เดินตามต้อยๆ ทำช่องตัวเอง

เครียดกว่าเก่าอีก เอาลูกตัวเองมาถ่ายนี่โห….ไม่ได้เลยเตรียมทำ JOKER MUSIC ทำเพลง ในช่องมีนักร้อง ผลิตคอนเสิร์ต ต้อย บอกเลยว่า

กำลังทำโปรเจ็กต์ เบียดยุ้งข้าวฯ ของใครนะ (อันนั้นน้าหม่ำ) จะตีคู่ขึ้นมาเลย ดูที่ยอดวิว ตัดสินที่ผลงาน เริ่มจาก โสดแฟนทิ้ง จะเอาสัก 50 ล้าน