เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

­จากที่มีการแชร์คลิปวีดีโอในโซเชียลถึงเหตุการณ์วัยรุ่นใช้อาวุธปืนยิงใส่คู่อริเสียงดังสนั่นถึง 3 นัด เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืน วันที่16 ก.ค. 2565 บริเวณยูเทิร์นหน้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถนนทางไปสถานีขนส่งสุโขทัย ต.ปากแคว จ.สุโขทัย จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิง 2 รายซึ่งในคลิปวีดีโอดังกล่าวจะเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์ จำนวน 3 คันโดยคันที่ซ้อน 3 คนมาวิ่งมุ่งหน้ามาทางฝั่งปั๊มน้ำมันเอสโซ่ และได้ยูเทิร์นข้ามมาแล้วจอดรถอยู่ด้านหน้าร้านเช่าชุดลูกหมูแดนซ์ ซักพักมีรถจักรยานยนต์ ขับย้อนศร มา 2 คัน คันแรกจอด(มือปืน)ซ้อน 2 แล้วเหมือนพูดคุยกัน และอีกคันที่ขับตามมาแล้วจอด ซักพักรถจักรยานยนต์ ที่ขับย้อนศรมาคันแรกก็วกรถกลับขณะเดียวกันคนขับก็ชักปืนยิ่งเข้าใส่ กลุ่มวัยรุ่น 3 คนที่ยินรออยู่ และรถจักรยานยนต์คันที่ 3 ทั้ง 5 คนวิ่งหลบเข้าไปทางร้านเช่าชุดลูกหมูแดนซ์ จนกลุ่มวัยรุ่น 2 คนถูกยิงล้มลง จากนั้น มือยิงก็ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้านเช่าชุดลูกหมูแดนซ์ สถานที่เกิดเหตุ เลขที่17/26 หมู่1 ต.ปากแคว อ.เมือง จ.สุโขทัย พบนายณัฎฐ์ฐาภัทร น้อยอินทร์ อายุ 28 ปี เจ้าของร้านเล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนได้นอนอยู่ในร้านด้านล่างเพียงลำพัง จากนั้นได้ยินเสียงดังตึ้ง 1 ครั้งตอนแรกนึกว่ารถจักยานยนต์ล้มจึงได้ออกมาดูและพบว่ากระจกประตูหน้าร้านถูกยิงแตกกระจายได้รับความเสียหายเป็นรอยกระสุนทะลุเข้าไปในร้าน เมื่อมองออกไปหน้าร้านเห็นว่ามีผู้หญิงนอนเจ็บอยู่ริมถนนหน้าร้าน 1คน มีคนมาช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลสุโขทัย
หลังจากเกิดเหตุพ.ต.อ.ไพบูลย์ กาศอุดม ผกก.เมืองสุโขทัย ได้ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุทันที่และทราบว่ามือปืนที่ลงมือยิงคู่อริคือนายเอ นามสมมติ อายุ 16 ปี ได้ขี่รถจักยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ทะเบียน 1กฒ 5513 สุโขทัย ซ้อนท้ายมากับนายบี นามสมมติ อายุ 15 ปี ใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มของน.ส.ไก่ นามสมมติ อายุ 17 ปี และเพื่อนที่มาด้วยกันอีก 4 คน ซึ่งน.ส.ไก่ ถูกยิงเข้าที่สะโพกซ้าย หน้าขาซ้าย ได้รับบาดเจ็บ ส่วนด.ญ.อ้อย นามมสมมติ อายุ 14 ปี เพื่อนของน.ส.ไก่ ที่อยู่ด้วยกันถูกลูกหลงยิงเข้าที่หลังเท้าซ้ายได้รับบาดเจ็บ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ติดตามควบคุมตัวนายเอ พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38 ที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมรถจักยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ทะเบียน 1กฒ 5513 สุโขทัย มาสอบปากคำเบื้องต้นทราบว่ากลุ่มของน.ส.ไก่ และนายเอ ได้มีเรื่องทะเลาะส่วนตัวกันจากนั้นได้มีการนัดมาเคียร์ปัญหาที่ทางเข้าสถานีขนส่งแต่ยังไปไม่ถึงทั้งสองมาเจอกันบริเวณยูเทิร์นหน้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ นายเอ จึงใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มของน.ส.ไก่ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัววัยรุ่นผู้กระทำผิดมาทำการสอบสวนและนำตัวส่ง ร.ต.อ.ณัฐกิตติ์ จินดานพรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุโขทัย เพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป
ฤดี ธนวณิชย์วรชัย จังหวัดสุโขทัย

­

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก..!! แบล็กฮอล์ก ลงกระแทกพื้น แม่ทัพภาคที่ 4 กับทหาร6นาย ได้รับบาด สงขลา