เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงไอซ์ อภิษฎาหรืออภิษฎา เครือคงคาเพิ่งจะออกมาประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ได้กว่า 3 เดือนแล้ว กับ สามีนักธุรกิจชาวฝรั่งเศส แต่ท่ามกลางเรื่องที่น่ายินดีอยู่ๆ ก็มีอินสตาแกรมปริศนารายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ป่วนใต้รูปในอินสตาแกรม @apitsada ของไอซ์ อภิษฎาโดยตั้งใจเข้ามาเมนต์ ต่อใต้คอมเมนต์เพื่อนดารา ทั้งเป้ย ปานวาด” , “หญิง รฐาและเมย์ พิชญ์นาฎด้วยข้อความ ว่า “I share the same husband with Ice, Rapahael” ซึ่งถ้าแปลความหมายก็คือมีสามีคนเดียวกัน“!!!

และเมื่อลองกดเข้าไปในอินสตาแกรมดังกล่าว ที่เข้ามาคอมเมนต์ป่วนในอินสตาแกรมของสาวไอซ์ อภิษฎาจะพบว่าเป็นการเปิดอินสตาแกรมมาเพื่อการนี้ มีการอ้างว่าสามีเธอ ก็คือ สามีฉันและเขาชื่อราฟาเอล มีแฟนสาว 50 คน ในประเทศไทย ฮ่องกง ปารีสพร้อมยังมีการโพสต์รูปผู้ชายที่อ้างว่าชื่อ ราฟาเอล และระบุว่าเธอคนนี้ก็มีลูกกับเขาอีกด้วย

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (4 สิงหาคม 65) ด้านแอมผู้จัดการของไอซ์ อภิษฎาก็ได้ให้สัมภาษณ์กับมติชนออนไลน์โดยบอกว่าทราบเรื่องโพสต์ดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่ได้คุย กับ ไอซ์ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากไอซ์อยู่ระหว่างเดินทางไปต่างประเทศกับสามีส่วนความจริงทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอให้สาวไอซ์ อภิษฎาออกมาชี้แจงด้วยตัวเองอีกที ดีที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดือด!! เผยหน้าใช้สามีคนเดียวกับ ไอซ์ สุดทนแฉต่อ! ปล่อยหลักฐานแบบนี้ อึ้ง!?

ตะโกนคำว่าสวยจนสุดเสียงก็ไม่หมด “เจี๊ยบ พิจิตตรา” กับลุคสวยเป๊ะ จนแฟนๆ บ่นหลงไม่ไหว