เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มีเรื่องราวให้ติดตามกันอีกแล้ว หลังนักแสดงชื่อดัง คุณแม่ลูกสองโบว์ แวนด้า”  หรือแวนด้า สหวงษ์เจอเจ้าหนี้โหดร่างสัญญา หลังขอยืมเงิน ถ้าไม่ทำสัญญาเจอฟ้องรายการดังแน่?! เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวโมเมนต์น่ารักๆฮาๆ ที่เกิดขึ้นระหว่าง แม่โบว์ แวนด้ากับลูกสาวสุดเลิฟน้องมะลิที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์โชว์ใบสัญญาเอาเงินคืนมา หลังเจ้าตัวได้ขอยืมเงินลูกสาว 1,000 บาท  ซึ่งสัญญาดังกล่าวได้ถูกร่างขึ้นด้วยลายมือของน้องมะลิเองทั้งหมด

โดยเมื่อวานนี้ (5 สิงหาคม 65) แม่โบว์ แวนด้าได้โชว์ใบสัญญาเอาเงินคืนมา หลังเจ้าตัวได้ขอยืมเงินลูกสาว1,000 บาท ซึ่งสัญญาดังกล่าวได้ถูกร่างขึ้นด้วยลายมือของน้องมะลิ”  ที่เขียนระบุทั้ง วันคืนเงินชื่อผู้ยืม และ จำนวนเงินที่ยืมไปด้วย และถ้าสังเกตในสัญญากันดีๆ จะเห็นคีย์เวิร์คที่สำคัญ สุดพีค ที่น้องมะลิได้เขียนกำกับไว้ว่าถ้าไม่สัญญาจะไปฟ้อง รายการโหนกระแส และ รายการทุบโต๊ะข่าวเรียกว่าเจอเจ้าหนี้โหดของจริง 

งานนี้ทำเอา แม่โบว์ แวนด้าถึงกับต้องนำภาพสัญญา มาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @vanda29 พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่าเอาไงดี แต่ที่แน่ๆ พี่หนุ่มกับคุณพุทธต้องได้เห็น@kanchai”

 ซึ่งต่อมาด้าน พิธีกรดังหนุ่ม กรรชัยก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่าโหนกระแสพร้อมมากลูก เชิญหนูที่อาคารมาลีนนท์ได้ทุกวันเลยลูกทำเอา  แม่โบว์ แวนด้ารีบเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับทันทีว่ามะลิบอกลุงหนุ่มต้องรู้แต่ดูท่าเรื่องนี้จะไม่จบลงง่ายๆ เพราะน้องมะลิมีการซ้อมตอบคำถามเพื่อออกรายการอีกด้วย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปราง กัญญ์ณรัณ” ปล่อยภาพดูสดใส แต่คอมเมนต์ส่อแวว คุกคามทางเพศเพราะแบบนี้ ?

อุ๊ย วงในเผย ความรวย ของสามี “ไอซ์อภิษฏา” ถ้าเป็นเรื่องจริง มีอึ้ง ?!