เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 14 ส.ค.65 พ.ต.ท.รักเกียรติ์ ปทุมวัลย์ สว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่บริเวณบ้านพัก ในซอยสุทธิพงศ์ 1/1 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2, พ.ต.ท.ธฤษณุ ศิริรัตน์ รองผกก.สส.สน.สุทธิสาร ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พื้นที่ประมาณ 108 ตารางวา ที่บริเวณหน้าทางเข้าที่จอดรถพบรอยเลือดไหลเป็นทาง ภายในมีการจัดวางโต๊ะกลม 5 ตัว ขวดเบียร์วางเกลื่อนเต็มโต๊ะ เก้าอี้ล้มกระจัดจาย โดยทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืน จำนวน 4 ราย และเสียชีวิต 1 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเช้ามีการจัดงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่บริเวณบ้านซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับจุดเกิดเหตุ โดยเจ้าบ่าวเคยเรียนที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย ช่วงเกิดเหตุกลุ่มเพื่อนของเจ้าฝ่ายเจ้าบ่าวได้มานั่งดื่มสังสรรค์กันอยู่ที่บ้านในโรงจอดรถที่เกิดเหตุฝั่งตรงข้าม

ระหว่างนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจยย.วนมาดูลาดเลา 1 รอบ กระทั่งหลังจากงานแต่งงานเสร็จสิ้น ยังมีการกินเลี้ยงกันอยู่ในกลุ่มเพื่อนถึงช่วงเย็น ปรากฏว่ามีรถจยย.2 คัน ขี่ตามกันมาจอดบริเวณหน้าประตูทางเข้าที่เกิดเหตุ แล้วคนนั่งซ้อนท้ายทั้ง 2 คัน ใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาในกลุ่มเพื่อนเจ้าบ่าว ทำให้ทุกคนต้องก้มหลบหนีเอาตัวรอด ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก!! ตร.ทางหลวงอุดร ไล่ล่าแก๊งยาเสพติดข้ามชาติ ถูกยิงถล่ม รถพรุน

คนร้าย…!! ใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มบ้านลุงวัย69ปีพรุน