เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                   โดยล่าสุดวันนี้ (3 ตุลาคม 65) วงการบันเทิง วงการนักเขียน ต่างโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก หลังต้องสูญเสีย นักเขียนนวนิยายชื่อดัง “สุจิตรา จินตนาเรขา”

นามปากกา “ชลาลัย” และ “เกตุวดี” ที่ได้เสียชีวิตลงจากไปอย่างสงบเป็นที่เรียบร้อย โดยทางครอบครัวได้มีการโพสตืข้อความแจ้งข่าวเศร้าในครั้งนี้ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว

ซึ่งมีการเขียนข้อความระบุว่า “วันนี้ คุณแม่ได้เดินทางไปสวรรค์แล้วนะคะ สำหรับกำหนดการพิธีและสถานที่ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็นลางบอกเหตุ! ก่อน “ลูกชาย” เสียชีวิต “เอ๋ เชิญยิ้ม” ฝันเห็นแบบนี้ ทำจิตตก?

แฟนคลับสุดช็อก!! วงการบันเทิงสุดเศร้า หลัง นักร้องหมอลำชื่อดัง เสียชีวิตแบบนี้!!

และสำหรับ นักเขียนนวนิยายชื่อดัง “สุจิตรา จินตนาเรขา” นามปากกา “ชลาลัย” และ “เกตุวดี” ผู้ล่วงลับ เมื่อครั้งที่ยังมีชีวิต มีผลงานสร้างเป็นละครมากมาย และ มีชื่อเสียง

โด่งดังมากที่สุดในปี 2530 “สุจิตรา จินตนาเรขา”  ถือเป็นยุครุ่งเรือง มีผลงานนวนิยายหลายเรื่องได้รับการผลิตเป็นละครโทรทัศน์ เเละ ภาพยนตร์ อาทิ “หัวใจมีเงา”,  

“สายน้ำไม่ไหลกลับ”, “แรงเทียน”, “นางกลางไฟ”, “โซ่เสน่หา” และ “ไฟสิ้นเชื้อ” เป็นต้น เรียกว่ามีแฟนๆ นักอ่านนิยาย ที่รักและติดตามผลงานของ “สุจิตรา จินตนาเรขา” 

กันอย่างล้นหลาม

ซึ่งงานนี้ด้านแฟนๆ นักอ่านนิยายของ “สุจิตรา จินตนาเรขา” นักเขียนนวนิยายชื่อดัง นามปากกา “ชลาลัย” และ “เกตุวดี” ที่พอทราบข่าวเศร้าในครั้งนี้ ก็แห่เข้ามาร่วมไว้อาลัยกัน

อย่างมากมาย ทางทีมข่าว “คมชัดลึกบันเทิง” ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ