เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

              ดิว อริสรา เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ CHANEL ในงาน Paris Fashion Week 2022 เพราะความที่ซื้อของจากแบรนด์ CHANEL เยอะ จึงถูกเชิญไปในฐานะลูกค้า

ไม่ได้ไปในฐานะเซเลบริตี้ จนทำเอาหลายคนฮือฮา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เค้ารักฉันจ๊ะ!”ดิว อริสรา – เซบาสเตียน” จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ

ตอบชัด! “ดิว อริสรา” เผยไม่จำเป็นต้องปิดหน้าลูก เพราะไม่ใช่สิ่งนี้?

ล่าสุด (6 พฤศจิกายน 2565) สาวดิว ก็ออกมาเผยคลิปพารูมทัวร์เปิดห้องพักที่เจ้าตัวพักในปารีสในคลิป เปิดห้องนอน Bvlgari คืนละ 500,000 บาท ในช่องยูทูบ Due Arisara ซึ่งต้องบอกเลยว่าอลังการ

สมกับเป็น ดิว อริสรา จริง กับการเลือกโรงแรม Bulgari Hotel Paris เป็นที่พักในทริปนี้

โดยสาวดิวเผยว่าเพราะมีแฟน ๆ คอมเมนต์ว่าอยากดูเยอะก็เลยมาทำรูมทัวร์ให้ดู ซึ่งห้องที่นอนนี้เป็นห้อง Bvlgari ที่อัปเกรดขึ้นมาจากตอนแรก เพราะทริปนี้เรามีช่างหน้า ช่างผม ตากล้อง มีหลายคนมาก

ทำให้ห้องนั้นเล็กเกินไปเลยอัปเกรดให้ทุกคนได้ทำงานสะดวกขึ้น ไม่อึดอัด ส่วนที่เลือกโรงแรมนี้เป็นเพราะวิวสวย เดินทางสะดวกสบาย ซึ่งคุณสามี เซบาสเตียน ลี ก็เป็นคนเลือกและจัดการจองโรงแรมนี้ด้วย

เริ่มกันที่ห้องนอนที่มีขนาดใหญ่มากถ้าเทียบกับโรงแรมในปารีสโรงแรมอื่น ๆ แล้ว และมีระบบสั่งการทุกอย่างทันสมัย สามารถสั่งข้าว เรียกแม่บ้าน เรียกรถ ผ่านไอแพดได้ มีบริการ butler 24 ชั่วโมง มี

WALK IN CLOSET ห้องแต่งตัว กว้างขวาง ซึ่งที่ถูกใจสาวดิวสุด ๆ ก็คืออ่างอาบน้ำสุดอลังการที่เหมือนของที่บ้านนั่นเอง และห้องนี่ก็ยังมีห้องน้ำแขกแยกออกมาจากห้องน้ำหลักด้วย


ส่วนที่ที่สาวดิวชอบที่สุดของห้องนี้ก็คือ ห้องนั่งเล่นที่ใหญ่โตอลังการมาก นั่งได้หลานคน เหมาะกับทริปนี้ของสาวดิวที่มีทีมงานเข้ามาช่วยแต่งตัวก่อนออกไปเยอะ ในส่วนของราคาก็จุกไม่แพ้ความอลังการ

ของตัวห้องและบริการต่าง ๆ เพราะมีราคาถึง 6 หลัก 5xx,xxx บาท ต่อคืน ราคาโหดมาก แต่ก็สมเหตุสมผลกับสิ่งที่ได้ ซึ่ง สาวดิวยังปิดท้ายว่าโรงแรมไม่ได้จ่ายตังค์ให้มารีวิว แค่อยากทำให้เฉย ๆ เรามาเปิด

ประสบการณ์ให้ทุกคนได้เอนจอยไปด้วยกัน