เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อ่านแล้วรู้สึกมากเลยว่ะ น้ำตาร่วง วี วิโอเลต โดนวิจารณ์งานที่เราโคตรตั้งใจทำแบบนี้

นักร้องเสียงดี “วี วิโอเลต วอเทียร์” เพิ่งเปิดตัวอัลบั้มใหม่ในชื่อ “Your Girl” เผยความรู้สึกที่ได้ทำอัลบั้มนี้ว่า ชอบอัลบั้มนี้มาก ทำเอง ชอบเองนักเลงพอ แถมมิกซ์ก็ดี แต่ไม่วายกลับโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างแรงว่าผลงานเพลงไม่ดี

ข่าวที่น่าสนใจ

หมอหนุ่ม ขอเล่าเรื่องราวตัวเอง ที่เป็นผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะสุดท้าย

เผยอาการล่าสุด อาต้อย เศรษฐา สู้ทั้งCV-19-มะเร็งปอด

สาววี ออกมาโพสต์ว่า  ยังไม่ได้แน่จริงขนาดที่จะอ่านคอมเมนต์ที่วิจารณ์งานที่เราโคตรตั้งใจทำว่า มันไม่ดีโดยไม่รู้สึกอะไรเลยเพราะเพิ่งเจออันหนึ่งมา อ่านแล้วรู้สึกมากเลยว่ะ น้ำตาร่วงแหมะ คงเพราะงานที่เราทำ เราใส่ตัวตนเราไปมากๆ จนเราแยกไม่ออกว่าอะไรงาน อะไรตัวตน พอเค้าไม่ชอบงานเรา เราเลยเหมือนรู้สึกว่าเค้าไม่ชอบตัวตนเรามั้ง

โดยมีแวบหนึ่งที่คิดว่า หรือ กูควรเลิกทำเพลง มันไม่เหมาะกับกูแล้วหรอวะ แล้วก็ต้องมานั่งคิดใหม่กับตัวเองว่า ไอ้คนเมนต์นี้คนเดียวมันเป็นใครจะมาทำให้เราเลิกทำในสิ่งที่เรารักได้วะ ยังมีคนชื่นชมอีกมากมาย นี่แค่คอมเมนต์เนกาทีฟอันเดียว

ซึ่งปกติไม่ค่อยอ่อนไหวขนาดนี้นะ สามารถเทคคอมเมนต์ได้ เทคคำด่ามาเยอะมากทั้งชีวิต แต่อันนี้นอาจจะจี้จุดจัดๆ เอาเป็นว่า ช่างแม่_ละกัน และได้เลย คอยดูละกัน เราจะเก่งกว่านี้เข้าไปอีก เก่งแบบชิ_หา_ไปเลย! อ๊า พ่นไฟออกจากปากและนั่งฟัง Your Girl ใหม่อีกรอบ แล้วก็ยังยืนยันคำเดิมกับตัวเองว่าอัลบั้มกูดีชิบ ฉันทำเองชอบเอง นักเลงพอ! ใครยังไม่ฟังลองไปฟัง! มิกซ์ดีสั_เลยด้วย! ฟังแบบ spatial ก็ปัง! ไปค่ะ! อ๊าาาาาา (พ่นไฟอีกรอบ)