เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าใกล้จะหมดปีแล้ว ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ดูดวง 12 ราศี ปลายปี 2565 มีครบทั้งราศีดวงปังที่สุด รอรับโชคลาภ เสี่ยงโชค ความรักแฮปปี้ เตือนราศีระวังเสียเงิน สุขภาพ อุบัติเหตุ  โดยเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 หมอช้างได้มาออกรายการ 3 แซ่บ

และมีการพูดถึง 12 ราศีแบบนี้

ราศีปังเรื่องการเงิน

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

          ดวงเด่นเรื่องการเสี่ยงโชค เด่นเรื่องโชคลาภ เป็นราศีที่ถ้าเน้นอะไรที่เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงมาก ราศีกุมภ์จะดีมาก มีโอกาสได้เงินได้โชคแบบไม่คาดฝัน ราศีกุมภ์จัดเต็ม เดือนสุดท้ายอย่าเพิ่งหมดหวัง เป็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ที่รอชาวราศีกุมภ์อยู่

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

          ราศีพิจิกจะมีโชคในช่วงท้ายปี มีพระเกตุเข้าดวง ฝันแม่นที่สุด ฝันปุ๊บตื่นมาต้องจดเลย เพราะเป็นราศีที่ลางสังหรณ์แม่นยำ มีโชคจากการเดินทาง เรื่องของต่างประเทศ หรือในเรื่องของการเงิน พิจิกเป็นราศีที่ติดอันดับ

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)  

          พระราหูเข้าตั้งแต่ช่วงต้น ปี ดวงการเงินเริ่มขยับมีความก้าวหน้ามากขึ้น พอเข้าเดือนธันวาคมไปแล้วจังหวะดวงดาว ข่าวดีในเรื่องการเงินจะเข้ามา การทำงาน รายได้พิเศษ เงินที่รอคอยจะมาในช่วงโค้งสุดท้าย

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

          ระวังเสียเงิน นอกจากเรื่องเงินแล้วต้องเตือนให้ระวังเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ เป็นช่วงที่ดาวอังคารกับพระเกตุมาเจอกัน ส่งผลให้เกิดอะไรแรง ไม่คาดฝัน เวลามีดวงแบบนี้ควรไปตรวจสุขภาพ เจาะเลือด ทำฟัน เพื่อเป็นการแก้เคล็ด เรื่องเสียเงินด้วย ถ้ามีเงินก็เอาไปบริจาคทำบุญ จะได้แคล้วคลาดปลอดภัย

 

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

          มีดาวที่ดีที่สุดคือดาวพฤหัสฯอยู่ในดวง ถ้าใครตั้งใจวางแผนโปรเจกต์ที่ต่อเนื่องไปในปีหน้า เป็นราศีที่มีจังหวะที่ดี มีโอกาสที่ดี มีตัวช่วยที่ดี โอกาสความก้าวหน้าในชีวิต เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง  เป็นจังหวะที่มีข่าวดีเข้ามา

 

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

          เป็นราศีที่มีเรื่องงานเด่น แต่ความรักไม่ต้องไปลุ้น มีข่าวดีเกี่ยวกับการเจรจา มีโอกาสใหม่ เข้ามา ได้เซ็นสัญญา งานขายต่าง จะเจรจาติดต่องานมีโอกาสดี ปิดการขายได้ ใครที่เบื่องานเดิมไปสมัครงานใหม่ก็ได้ เตรียมตัวรับข่าวดีในช่วงท้ายปี

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

          การงานลงตัว โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ปลายปีอาจจะมีโอกาสได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าใหม่ บางคนไม่เคยเปิดร้าน ก็มีโอกาสได้ขยับขยาย เป็นราศีที่ติดอันดับเรื่องผู้ใหญ่เมตตา

 

ราศีที่ต้องระวังเรื่องการงาน

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

          ดาวเสาร์เข้ามานานแล้ว เป็นดาวที่เหน็ดเหนื่อย พอส่งท้ายปีดาวพบอริ คดีความ การฟ้องร้อง ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์แต่เป็นโต๊ะจีน ที่เรากังวลกับราศีกรกฎคือเรื่องของศัตรู เข้าเดือนธันวาคมก็เห็นผลแล้ว

 

 

ราศีเด่นเรื่องความรัก

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

          ราศีสุดยอดแห่งความมีเสน่ห์ในช่วงสิ้นปีนี้เลย มีคนมาชอบพอ การเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนเป็นแฟน การเริ่มต้นความรักใหม่ ปังมากในเรื่องนี้

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

          ดวงเรื่องคู่ดี ตีความได้หลายอย่างทั้งเรื่องคู่ครอง หรือหุ้นส่วน เซ็นสัญญา มีพาร์ตเนอร์ หรือลูกค้าเมตตา

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

          ดวงความรักดีมาก โอกาสคนที่อายุน้อยจะเหมาะ และมีโอกาสในเรื่องของการลงทุน มีการวางแผนเดือนนี้แล้วเริ่มในปีหน้าก็เป็นโอกาสที่ดี

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

          ต้องระวังเรื่องความรัก ชีวิตวุ่นวาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก ใครที่เกิดราศีมังกรแล้วช่วงนี้เดินทางเยอะอาจจะไม่ค่อยได้เจอแฟน ความแรงจะลดน้อยลง การเจอกันบ่อยจะมีเรื่องจุกจิก

 

ราศีที่ปังที่สุดในช่วงปลายปีนี้

          – ราศีกุมภ์ ได้ทั้งโชคลาภ ตัวช่วย การเงิน เรื่องความรักก็ดี มีคู่มาโดยไม่คาดฝัน

ราศีที่แย่ที่สุด ต้องเตือนเป็นพิเศษ

          – ราศีกรกฎ แต่สิ้นปีพอเคานต์ดาวน์ก็จบแล้วเลิกแล้วเริ่มใหม่ ฝากเตือนเรื่องศัตรู เรื่องอุปสรรค เรื่องสุขภาพต้องระวัง