เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ตร.ขอโทษ…!! หลังท้าต่อยประชาชน รับคุมอารมณ์ไม่อยู่ จะจำไว้เป็นบทเรียน ต้องอดทนมากกว่านี้ (มีคลิป)

จากกรณีมีคนเผยแพร่คลิประหว่างตำรวจจราจรกับประชาชน จนถึงขั้นมีการท้าชกต่อย โดยในคลิปพบตำรวจจราจรเข้าไปขอตรวจสอบชาย 2 คนที่อยู่ภายในรถยนต์ แต่ทั้งสองฝ่ายเกิดการปะทะเดือด เมื่อฝ่ายประชาชนขึ้นคำว่ากู จึงทำให้ตำรวจเข้าไปท้าชกทันที จากนั้นนายตำรวจจราจรจรอีกนายเข้ามาห้าม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 พ.ย. 65 บริเวณทางเข้าที่พักโรงแรม ในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

ล่าสุดวันที่ 23 พ.ย. 65 ที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ ส.ต.อ. สังกัดฝ่ายจราจร สภ.เมืองนครสวรรค์ นายตำรวจที่อยู่ในคลิป กำลังเข้าพบกับ พ.ต.อ.เสฎฐวุฒิ รอดจันทร์ ผกก สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ส.ต.อ. กล่าวว่า ตนอยู่ในจุดด่านตรวจพบรถของคู่กรณี ขับเข้ามาแล้วจอด ก่อนจะเลี้ยวซ้ายเข้าโรงแรมก่อนถึงด่าน จึงเข้าไปตรวจสอบ ยืนยันว่าทำตามหน้าที่ไม่ได้คิดจะไปกลั่นแกล้ง แต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องความไม่เข้าใจกัน และทางฝ่ายนั้นได้พูดคำหยาบออกมาก่อน จึงควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ ซึ่งตนก็ขอโทษสังคมกับสิ่งที่ทำลงไป เป็นสิ่งที่ไม่สมควรด้วย จะจำไว้เป็นบทเรียน ว่าต้องอดทนมากกว่านี้ และจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก

 

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

-ชูวิทย์ บุกสภา ยื่นหนังสือต่อ เสรีพิศุทธ์ ขอให้สอบสวนเส้นทางการเงินของ สันธนะ

-อาลัย…!! ช่างเทพ ดีฟาส โมดิฟายด์รถแข่งทางตรง ควบกระบะคู่ใจเทสต์ความเร็ว คว่ำดับสลด

 

ด้าน ร.ต.อ.ภานุเดช ครองสิน รองสารวัตร งานฝ่ายจราจร สภ.เมืองนครสวรรค์ กล่าวว่า ก่อนออกปฏิบัติงานทุกครั้ง ได้สั่งกำชับผู้ใต้บังคับบัญชาทุกนายให้ทำตามกฎ โดยเฉพาะการปฏิบัติแสดงตัวต่อประชาชน ต้องอดทนอดกลั้น ใช้กิริยาและวาจาที่สุภาพนุ่มนวลทุกครั้ง แต่สุดท้ายก็ยังมาเกิดเรื่องจนได้ ซึ่งเรื่องนี้ตนได้ว่ากล่าวตักเตือนกับ ส.ต.อ. ไปแล้ว

ส่วนฝั่งคู่กรณีก็ได้พูดคุยทำความเข้าใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเขาก็เข้าใจ และไม่ติดใจเอาความ โดยเรื่องที่เกิดขึ้นทางฝั่งคู่กรณีกำลังขับรถกลับจากทานอาหาร และกำลังเลี้ยวเข้าโรงแรม แต่มีรถจักรยานยนต์ขี่สวนมา จึงต้องหยุดรถ แล้วตรงนั้นเป็นหน้าด่านตรวจ จึงทำให้เจ้าหน้าที่เกิดความสงสัย จึงเข้าไปตรวจสอบ และพบว่าเขาไม่ได้มีการดื่มมา และกำลังจะเข้าที่พักจริง จึงไม่มีเรื่องราวบานปลายหลังจากนี้

ขณะที่ พ.ต.อ เสฎฐวุฒิ ผกก สภ.เมืองนครสวรรค์ กล่าวว่า การตั้งจุดด่านสกัดในพื้นที่เมืองนครสวรรค์ในช่วงนี้อยู่ในช่วงเกี่ยวเนื่องกับช่วงการประชุมเอเปคที่ยังต้องดำเนินการต่อ ในการป้องกันอาชญากรรม และเหตุอื่น ๆ ส่วนเรื่องการปะทะกันระหว่างตำรวจกับประชาชน มันเป็นเรื่องเข้าใจผิด สุดท้ายทั้งสองฝ่ายก็มาเจรจากันแล้ว และตกลงทำความเข้าใจกันเรียบร้อย และได้ว่ากล่าวตักเตือน ส.ต.อ. ให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด ทำให้สุภาพนุ่มนวลกับประชาชนที่สุด

 

ชมคลิป