เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อีก 2 เดือนก็จะครบ 1 ปีแล้ว กับการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” หลังจากตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยาในตอนกลางคืนของ

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 โดยแก๊งเพื่อนบนเรือที่เหลืออีก 5 คน ต่างให้การไปในทางเดียวกันว่าสาวแตงโมพลัดตกลงไปเองเพราะลื่นขณะกำลังปัสสะวะที่ท้ายเรือ โดยถึงแม้คนในสังคมจะไม่เชื่อ

และค้านสายตา แต่ผลทางคดีก็มีแนวโน้มไปในทิศทางเดียวกันกับปากคำของคนบนเรือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเอสไอ! เผยพิสูจน์คราบเลือดบนผ้าขาวของของ แตงโม นิดา

“หมอพรทิพย์-อัจฉริยะ” เร่งสืบปมคดีเสียชีวิต “แตงโม นิดา” หลังพบหลักฐานใหม่ เน้นสืบเรื่องนี้!?

งานนี้เลยมี 1 คน ที่เคยไม่ยอมถอยไปไหนง่ายๆ แม้ใครต่อใครที่พยายามยื่นมือเข้ามาช่วยในคดีนี้จะทยอยถอนตัวกันไปทีละคนสองคน ซึ่งคนนั้นก็คือ พ.อ.นพ. ธวัชชัย กาญจนรินทร์ “อดีตศัลยแพทย์” 

โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เจ้าตัวสู้สุดชีวิตเพื่อจะทวงความยุติธรรมให้กับสาวแตงโม รวมถึงเปิดโปงเหล่าข้าราชการที่ไม่โปร่งใสไปในเวลาเดียวกัน เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวในนกถึง 2 ดอก อาจจะเป็นเพียง

ไม่กี่สื่อแล้วที่ยังนำเสนอเรื่องราวนี้ เนื่องจากแต่ละวันมีข่าวใหม่ๆเข้ามาให้ต้องตามต่ออยู่ตลอด แต่หากมีหมัดของทางคุณหมอปล่อยออกมาทีไรก็จะไม่เคยพลาด โดยคุณหมอมักจะค่อยๆปล่อยไพ่ไม้ตาย

ทีละใบ ประมาณ 2-3 เดือนครั้ง และครั้งนี้ถือว่าสะเทือนไม่น้อยเพราะเป็นการนำเคสของคนๆที่ถูกฆาตกรรมมาเทียบกับเคสของสาวแตงโม

คุณหมอได้โพสต์คลิปวีดีโอที่เหมือนมี 2 คนกำลังทำร้ายกันจนฝ่ายหนึ่งล้มลงในนอนจมกองโคลน รวมถึงโพสต์ที่เป็นรายงานข่าวการเสียชีวิตจากการโดนฆาตกรรมในหลายเคส

ซึ่งมีโคลนอยู่ในปอดและกระเพาะเช่นเดียวกับสาวแตงโม โดยหากย้อนไปตอนพบศพก็มีโคลนอยู่เต็มเสื้อคลุมของเธอด้วย งานนี้คุณหมอได้โพสต์พร้อข้อความว่า

 

“ไม่มีขวาน มีแต่โคลนในปอดและกระเพาะ” ลองไปรีวิวเคสจมแม่น้ำเจ้าพระยาตายดูซิว่า มีรายไหนเจอโคลนในปอดและกระเพาะอาหารบ้าง แล้ว search เคสที่ผลชันสูตรพบว่า “มีโคลนในปอด หลอดลม

ปาก กระเพาะอาหาร” ทั้งของไทยและต่างประเทศ ดูซิว่า สถานที่เกิดเหตุตรงไหน และ สาเหตุที่แท้จริงเกิดจากอะไร

– ด.ญ. ศศิพิมพ์ แซ่ลิ้ม พบโคลนในปอดและกระเพาะ
– Alan Brown พบโคลนในปอด
– Joshua Chunilall พบโคลนในปาก หลอดลม และปอด
– อีกหลายๆเคส ที่เป็น homicide drowning
แล้วเคส ด.ญ.ศศิพิมพ์ ผลการชันสูตรก็ระบุไม่ได้ว่าเกิดจากการจับกดน้ำ หรือ โยนลงน้ำ

ถัดมาเขียนอีกว่า

ตัวอย่างฆาตกรรมอำพรางจับหัวกดโคลน จากการชันสูตรเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย (Joshua Chunilall) พบ โคลนในปาก ลำคอ หลอดลม และปอดทั้งสองข้างแพทย์ (Dr. Vivekanand Brijmohan) สรุปว่า

เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ จากการสำลัก ถ้าใครสนใจข่าวนี้ Keywords = Joshua Chunilall + murder เดี๋ยวจะหาเคสอื่นๆ ที่เป็น Homicide Drowning มาเล่าให้ฟังอีก ฝากแชร์ให้ข้าราช

การขบวนการยุติธรรมของไทย อ่านด้วยครับ

และ โคลนมาได้ไง ตอนที่ 1 / 3
วันที่เจอร่างน้องแตงโม พบโคลนที่ผม ใบหน้า ในปาก แผ่นหลัง เสื้อ ผ้าที่คลุม ซึ่งผลการชันสูตรก็พบโคลนในปอด หลอดลม และ กระเพาะอาหาร แพทย์นิติเวชสรุปว่า เสียชีวิตจากการ

จมน้ำ