เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พ.ต.อ.นิลกาฬ พรศักดิ์ ผกก.สภ.กันทรารมย์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่ถนนทางหลวงหมายเลข 226 สาย ศรีสะเกษ – อุบลราชธานี บริเวณหน้าปั๊ม พีที ช่วงปากทางเข้าบ้านโนนสังข์ ต.โนนสัง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าผู้เสียชีวิต 5 ราย ซึ่งเป็นเคสที่มีผู้เสียชีวิตมากที่สุดในขณะนี้ของ จ.ศรีสะเกษ สาเหตุเกิดจาก รถเก๋งโตโยต้ายารีสสีขาว ซึ่งมีนายลิขิต อายุ 30 ปี ชาวอุบลราชธานี เป็นคนขับมาด้วยความเร็วสูง ชนท้ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง คนขับได้รับบาดเจ็บ จากนั้นรถยนต์คันดังกล่าว ได้เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน เหินลอยขึ้นไปตกลงบนหลังคารถเก๋งฮอนด้า สีดำ กำลังจะมุ่งหน้าเข้าจังหวัดอุบลราชธานี เดินทางมาด้วยกัน 5 คน คือ พ่อ แม่ และลูกอีก 3 คน พบว่าเสียชีวิตยกครอบครัวพร้อมกันทั้งหมด

ด้าน พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า ผลการตรวจสอบเบื้องต้น พบคนขับรถเก๋งโตโยต้ายารีสสีขาวคันก่อเหตุ ไม่มีใบขับขี่และอยู่ในอาการมึนเมา ตรวจวัดแอลกอฮอล์ ได้ 49 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ถือว่าเมาแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้ง 3 ข้อหา คือ 1.ขับรถในขณะมึนเมาสุราเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด 2.ขับรถยนต์โดยไม่มีใบอนุญาตขับรถยนต์ และ 3.ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่นั่งมากับรถยนต์คันก่อเหตุ 3 ราย และคนขับรถจักรยานยนต์ 1 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกันทรารมย์ อาการปลอดภัยแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟส่องสว่างข้างทาง ผู้เสียชีวิตติดคาอยู่ภายในซากรถ

อุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 5 คันรวด บนถนนมิตรภาพ