เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันนี้ (12 ม.ค. 66) เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ควนขนุน จังหวัดพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยเขตอำเภอควนขนุน รับแจ้งมีเหตุคนแทงกันตาย ในพื้นที่อำเภอควนขนุน จึงนำกำลังรุดปที่เกิดเหตุ

ถึงที่เกิดเหตุพบ ศพชายรายหนึ่งสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ข้างร้านขายของชำ ทราบชื่อ นายสิทธิกร อายุ 25 ปี ตามร่างกายมีบาดแผลฉีกขาดบริเวณหน้าอกด้านซ้าย แผ่นหลัง และตามลำตัวกว่า 10 แผล คล้ายถูกแทงด้วยอาวุธปลายแหลม ใกล้ร่างผู้ตายมีรถจักรยานยนต์ รองเท้า สร้อยพระ และ ธนบัตร  20 บาท 1 ใบตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบโดยรอบ เบื้องต้นพบร่องรอยการต่อสู้!

สอบถามนางนุสรา อายุ 53 ปี เจ้าของบ้านตรงจุดเกิดเหตุเล่าว่า ระหว่างที่ตนนอนอยู่ในบ้านได้ยินเสียงเพื่อนบ้านมาตะโกนเรียกบอกว่ามีคนถูกแทงนอนอยู่หน้าบ้าน ตนจึงออกไปดู ก็เห็นคนถูกแทงนอนอยู่จริง จึงประสานตำรวจเข้าตรวจสอบ ซึ่งก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้น ตนไม่ทราบเนื่องจากไม่ได้ยินเสียงทะเลาะ หรือเสียงคนร้องขอความช่วยเหลือแต่อย่างใด

งานนี้ตำรวจสืบไม่ยาก เพราะ นายสิทธิชัย อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อนเหตุ ได้เข้าหา นายบุญเสริม พันธ์ฤทธิ์ดำ อายุ 60 ปี อดีตผู้คุมเรือนจำ ซึ่งเป็นญาติผู้ใหญ่ที่ผู้ก่อเหตุเคารพนับถือ พร้อมกับสารภาพว่าตนได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายสิทธิกรเพื่อนรักจนเสียชีวิต

ต่อมาจึงมีการประสานตำรวจเข้าคุมตัวผู้ก่อนเหตุไปสอบปากคำเพิ่มที่ สภ.ควนขนุน

ด้าน พ.ต.ท.สามารถ ไกรสิทธิ์ รอง ผกก.ป.สภ.ควนขนุน ได้สอบปากคำคนก่อเหตุ ทราบว่า นายสิทธิชัยเป็นคนลงมือแทงนายสิทธิกรจริง โดยก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปซื้อเหล้าด้วยกัน เมื่อถึงร้านค้าหรือที่เกิดเหตุได้จอดรถตกลงเรื่องเงินซึ่งจะหารกันซื้อคนละ 20 บาท แต่ทางผู้ตายไม่ยอมจ่ายจึงมีปากเสียงทะเลาะกัน สักพักผู้ตายชักมีดปลายแหลมที่พกติดตัวออกมาจะแทงผู้ก่อเหตุก่อน ผู้ก่อเหตุจึงแย่งมีดมา จากนั้นกระหน่ำแทงผู้ตายไปหลายแผล ผู้ก่อเหตุยังบอกอีกว่า หลังก่อเหตุก็ไม่ได้คิดจะหนีเพราะได้เดินเท้าไปมอบตัวกับญาติผู้ใหญ่ที่นับถือ จนตำรวจสามารถคุมตัวได้ในที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วัยรุ่นเลือดร้อน แทงกันตายในงานคอนเสิร์ต เหตุเพราะเรื่องจีบหญิง

พี่โมโหโหดมีดแทงอกน้องชายดับต่อหน้าเหตุขับรถชนพังยับ ก่อนผูกคอตายตาม