เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สืบเนื่องจากกรณีที่มีการเข้าบุกค้นบ้านและบริษัทของนักธุรกิจสาว เม พรีมายา เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้ชื่อแบรนด์ PRIMAYA เมื่อเช้าวานนี้ แต่ไม่พบเจ้าตัวจนเวลาต่อมาช่วง 16:00 . เม พรีมายาได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท)หลังศาลออกหมายจับ กรณีอ้างลงทุนเพียง 6 พัน ได้กำไร 15 ล้าน ในเวลา 3 เดือน ซึ่งถือเป็นการสร้างความสับสนจนนำไปสู่ทำให้ประชาชนหลงเชื่อและร่วมลงทุน ในฐานความผิด โดยทุจริตหรือโดยหลอกลวงนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน

ล่าสุดในวันที่ 20 มกราคม 2566 ในกรณีของนิ่ม พรีมายา เจ้าของโพสต์ต้นเรื่องที่ออกมาโพสต์ เรื่องต้นทุน 6พัน กำไร 15 ล้าน  พร้อมภาพถ่ายคู่รถหรูตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับเป็นที่เรียบร้อย

ผู้บังคับการ กองบัญชาการสืบสวนสอบอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เปิดเผยว่า ตอนนี้สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาไปแล้ว 9 คน จาก 11 คน โดนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 4 และเข้ามอบตัวอีก 2 คน นุ่มนิ่ม พรีมายาเจ้าของโพสต์ เป็น 1 ใน 4 ที่ถูกจับกุม

เมื่อเวลา 12.00 โดยประมาณเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนุ่มนิ่ม และแม่ข่าย อีก 2 คนเข้าไปที่ บช.สอท เพื่อทำการสอบสวนและดำเนินคดีในขั้นตอนต่อไป  

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ว๊าว! “แม่ใบ” มาแล้ว เคลื่อนไหว ทันที หลัง “ซาร่า” โพสต์ Foerx-3D กระหึ่ม!!

วิจารณ์สนั่น นร.หญิงรับเป็นนางแบบเจ้าสาว แต่ถูกรร.ออกใบเตือนกระทำผิดกฎ เหตุเพราะแบบนี้!?