เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มาเก๊า888 รอด สอท. ชี้ เว็บพนันมาเก๊า 888 ได้ปิดตัวหลังจาก “ดิว อริสรา” เผยข้อมูลไม่เพียงพอ ที่จะออกหมายจับ

จากกรณี เมื่อคืนวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา นักแสดงสาวสุดแซ่บ ดิว อริสรา ได้ออกมาทิ้งบอมลูกใหญ่ว่า

อะ… บ้านทำเว๊ปพนันใหญ่ชื่อ “มาเก๊า888” มีพี่น้อง 4 คนผู้ชายหมด ชื่อเล่น บ. ทั้งบ้าน น้องชื่อ บิ๊ก พึ่งหมั้นวันนี้กำลังจะแต่งงานวันที่ 22 มกราคม ที่จะถึง … คาดว่าวงการเว๊ปพนันออนไลน์น่าจะไปร่วมงานแต่งถ้วนหน้า และมีคนมีชื่อเสียงร่วมงานเยอะสายสืบ-ตำรวจใดใดทำงานด้วยค๊าบมีข้อมูลอยู่แล้ว อยากรวบใคร รวบเลย!ฝากนักสืบ และ ผู้มีประสบการณ์ทำงานด้วยค๊าปล. ไม่ผิดที่มีความรักและแต่งงานแต่ผิดที่ทำธุระกิจสกปรก ไม่ขาว ผิดกฏหมายและ กล้าจัดงานใหญ่โตในขณะที่คนอื่นโดนจับกันโชว์ความรวยที่ได้มาจากเว๊ปพนันที่หลอกเงินคนไทยหุหุ #ตำรวจไทยเก่งที่สุด

ล่าสุดวันนี้ (23 ม.ค. 66) พล.ต.ท.วรวัฒน์  วัฒน์นครบัญชา  ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (สอท.) หรือตำรวจไซเบอร์ เปิดเผยถึงกรณีนักแสดงสาว ดิว อริสรา โพสต์ให้เบาะแสเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่ง ที่ทำเว็บไซต์พนัน มาเก๊า 888  โดยหลังจากที่นักแสดงสาวโพสต์ข้อความดังกล่าว ตำรวจไซเบอร์ได้พยายามติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลทันที  ผ่านคนใกล้ชิด  และจากการตรวจสอบพบว่า  เว็บพนันมาเก๊า 888 ได้ปิดตัวเองหลังจากที่นักแสดงสาวโพสต์หน้าเว็บที่มีการชักชวน ไปได้ 2-3 วัน

แต่ข้อมูลที่ได้มา ทั้งข้อมูลจากนักแสดงสาวและหลักฐานต่างๆ นั้น  ยังไม่เพียงพอที่จะออกหมายจับ แต่ตำรวจไซเบอร์ ยืนยันว่าจะตรวจสอบและกวาดล้างเว็บพนันออนไลน์ทั้งหมด

“ดิว อริสรา” แฉเว็บพนันดัง งานเข้าสะเทือนวงการ ชี้เป้าแฟนเก่าปิดไอจีหนี?