เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปจากชายรายหนึ่ง เป็นคลิปพระสงฆ์รูปหนึ่ง กำลังทำออรัลเซ็กส์ให้กับผู้ชายคนหนึ่ง โดยระบุว่าเป็นเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ในอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ซึ่งที่วัดมีพระอยู่รูปเดียว ชอบดื่มสุราของมึนเมาและมีพฤติกรรมชอบพาผู้ชายมานอนด้วย

พร้อมกันนี้ยังให้ข้อมูลอีกว่า คณะกรรมการวัดรวมทั้งผู้นำชุมชน ต่างรู้เห็นแต่ไม่ดำเนินการทางสงฆ์ กลับหาผลประโยชน์จากเจ้าอาวาสวัดรูปนี้ เพื่อจะได้มีเงินเข้าวัด แต่เงินทั้งหมดเข้ากระเป๋าคณะกรรมการวัดแทน จึงอยากให้มีการตรวจสอบดำเนินการจัดระเบียบสงฆ์ที่วัดแห่งนี้ และตรวจสอบพฤติกรรมของคณะกรรมการวัดที่หากินแบบนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว

แหล่งข่าวเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุการณ์ในคลิปนั้นเกิดขึ้นที่ในกุฏิเจ้าอาวาสเอง ทั้งผ้าม่าน โต๊ะเตียง ทุกอย่างยังอยู่เหมือนเดิม ซึ่งชายที่นอนถอดเสื้อผ้าเปลือยกายนั้น เป็นผู้ชายชาวจังหวัดอุดรธานี เป็นคนถ่ายคลิปเอาไว้ เมื่อทราบเรื่องทางตนได้บอกให้เจ้าอาวาสวัดสึกจากการเป็นพระ แต่ก็ไม่ยอมสึก รวมทั้งญาติพี่น้องของพระเอง หลังจากทราบเรื่องก็ได้พูดคุยกับตนเองด้วยว่าอยากให้สึก และอยากให้นำคลิปไปออกข่าว เพื่อให้คณะสงฆ์ลงมาจัดระเบียบที่วัด เพราะพฤติกรรมของเจ้าอาวาสวัดรูปนี้ไม่สมควรเป็นพระอีกต่อไป เพราะคลิปก็เห็นหน้าชัดเจน

จึงติดต่อสื่อโดยตรง เพื่อให้เป็นข่าว จะได้มีพระชั้นผู้ใหญ่เข้ามาจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อย อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านที่อยู่ใกล้วัดรวมทั้งผู้ใหญ่ในหมู่บ้าน ต่างรับรู้เรื่อง แต่ไม่ดำเนินการอะไรเพราะที่วัดมีเจ้าอาวาสวัดรูปเดียว หากไม่มีพระก็ไม่มีเงินทำบุญเข้าวัด แต่เงินที่ทำบุญนั้น ไม่ได้เข้าบัญชีพระ หรือบัญชีวัดที่คณะกรรมการตั้งขึ้นแต่อย่างใด

แต่เงินทุกบาททุกสตางค์เข้ากระเป๋าผู้ใหญ่หมด เงินทำบุญ เงินกฐินทำบุบำรุงศาสนาที่ชาวบ้านร่วมกันทำบุญ ก็ไม่เห็นมีการซื้อวัสดุช่างเข้ามาทำการก่อสร้างแต่อย่างใด จึงอยากให้ทางคณะสงฆ์และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่มาตรวจสอบและดำเนินการจัดระเบียบวัดนี้ให้ขาวสะอาดด้วย

แหล่งข่าวเปิดเผยอีกว่า พฤติกรรมของเจ้าอาวาสวัดรายนี้มักจะเมาสุรา เมายาบำรุงกำลังพญานาคอยู่ตลอด และจะพาผู้ชายมานอนด้วยเป็นประจำ และมีบ่อยครั้งที่มีคนอื่นๆ จากทั่วทุกสารทิศที่ทราบว่า เจ้าอาวาสชอบหาความสุขด้วยวิธีนี้ก็จะมาติดต่อที่วัด บางคนก็ให้เงิน บางคนก็มาแล้วก็ไป ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ไม่สมควรที่จะเป็นพระสงฆ์อีกต่อไป หากถามว่าเจ้าอาวาสทำไปเพราะอะไร ส่วนตัวมองว่าไม่น่าจะใช่เรื่องเงินแต่เป็นเรื่องที่เจ้าอาวาสชอบหาความสุขแบบนี้มากกว่า ซึ่งไม่ว่าใครก็สามารถเข้าไปหาเจ้าอาวาสและร่วมหลับนอนกับเจ้าอาวาสได้ทุกคน

การที่ตนออกมาเปิดเผยนั้น ที่ผ่านมาไม่ได้แค่เพิ่งเกิด แต่เรื่องดังกล่าวนี้เกิดมานานแล้ว ญาติพี่น้องและชาวบ้านรู้พฤติกรรมแต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเพราะหวังผลประโยชน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตามรวบคาห้าง หนุ่มเซียนพระ แอบอ้างเป็นโมเดลลิ่ง หลอกนักศึกษาสาว บังคับอมนกเขา

สุดเสื่อม!! ภาพว่อนหลวงพี่สายเหลือง อมนกเขาเด็กวัด ชาวเน็ตรุมจวก จี้สอบไม่เหมาะสม