เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุดช็อก! “นางเอกดัง” เมาหลับกลางถนน หญิงสาวพบเห็นเอาเสื้อมาห่มให้

ทำเอาแฟนๆ ห่วงใยกันไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อในโพสต์ล่าสุดทาง IG ของ “ฮันโซฮี” (Han So Hee) หรือ “นางฟ้าฮันโซฮี” นางเอกเจ้าบทบาทคนสวยชาวเกาหลีใต้ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วเอเชีย ล่าสุดได้โพสต์ภาพหญิงสาวนอนหลับฟุบไม่ได้สติอยู่กับพื้น ส่วนอีกภาพในโพสต์เดียวกันเป็นคลิปที่มีหญิงสาวอีกคนปรากฎตัวเอาเสื้อมาห่มให้หญิงสาวที่นอนหลับอยู่บนพื้น

โดยในแคปชั่นของโพสต์นี้ “ฮันโซฮี” วัย 28 ปี บอกว่า “ฉันจะไม่กลับไปดื่มอีกแล้วค่ะ”  งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใยและถามไถ่ว่าตกลงหญิงสาวที่อยู่ในภาพคือเธอหรือไม่? พร้อมกับส่งกำลังใจให้ก้าวข้ามทุกปัญหาไปให้ได้  โดยโพสต์นี้ทำยอดไลค์เกือบ 2 ล้านครั้งในเวลา 9 ชั่วโมง

ซึ่งอย่างที่แฟนๆ ทราบกันว่าที่ผ่านมาก่อนที่จะโด่งดังกับบทเมียน้อยแห่งชาติในซีรีส์ The World of the Married เมื่อปี 2020 นั้น  “ฮันโซฮี” ต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเองอย่างหนักก่อนจะได้เข้าวงการและโด่งดังมีชื่อเสียงในอีกหลายปีต่อมา แต่พอโด่งดังได้ไม่นานก็เจอปัญหาต้องคอยตามจ่ายหนี้สินก้อนโตที่แม่ของเธอก่อไว้ จนต้องให้ฝ่ายกฎหมายมาช่วยดูแล จนมาถึงตอนนี้ที่ “ฮันโซฮี” ยังคงทำงานหนักแม้จะโด่งดังมากแล้ว ก็เลยทำให้แฟนๆ ต่างเป็นกังวลกับสภาพจิตใจและสภาพร่างกายที่ค่อนข้างจะผอมบางอยู่แล้วของเธอกันเป็นอย่างมากเช่นเดิม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง