เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จังหวัดสมุทรสาคร ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าเสมือนจริงของจังหวัดสมุทรสาคร“Samutsakhon Virtual Trade Show 2023” ท่านสามารถเยี่ยมชมและเลือกซื้อสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP ของจังหวัดสมุทรสาคร ผ่านระบบออนไลน์ https://samutsakorn.xyz ได้ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป โดยระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ถึง วันที่ 3 กันยายน 2566 รวมระยะเวลาทั้งสิ้น 10 วัน จะมีการจัดกิจกรรมพิเศษ โปรโมชั่น และมอบส่วนลดภายในงานมากมาย การจัดงานครั้งนี้ได้รวบรวมสินค้าจากผู้ประกอบการในพื้นที่ทั้ง 3 อำเภอคือ อำเภอเมืองสมุทรสาคร อำเภอบ้านแพ้ว และอำเภอกระทุ่มแบน จำนวนมากกว่า 100 ราย 


นำสุดยอดผลิตภัณฑ์
OTOP ชวนชิม และสินค้าขึ้นชื่อที่ได้รับมาตรฐานจนเป็นที่ยอมรับของจังหวัดสมุทรสาคร กว่า600 ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุมทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ของใช้ของที่ระลึก และสมุนไพรที่ไม่ใช่ยา อาทิอาหารทะเลแปรรูป ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากปลาสลิด มะพร้าวน้ำหอม น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เครื่องเบญจรงค์ เรือประมงจำลอง และอีกมากมาย  ซึ่งในแต่ละวันทางจังหวัดสมุทรสาครยังจัดกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย เช่น กิจรรมชมเช็ค ช็อปคือ เข้าชมสินค้าในบูธ แล้วเช็คอิน ครบ 20 ร้านค้า ท่านจะได้รับคูปองส่วนลดเพื่อช๊อปปิ้งหรือซื้อสินค้าในงานมูลค่า 100 บาท และกิจกรรมอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท

 

การดำเนินงานครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของการพัฒนาแพลตฟอร์มส่งเสริมช่องทางการตลาดให้แก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP จังหวัดสมุทรสาคร ทางจังหวัดได้เตรียมความพร้อมพัฒนาศักยภาพ ผู้ผลิต ผู้ประกอบการOTOP ด้านเทคโนโลยดิจิทัลรองรับการเปลี่ยนแปลงของโลกอนาคต ทั้งนี้ หลังจากเสร็จสิ้นการจัดนิทรรศการแสดงและจำหน่ายสินค้าเสมือนจริงของจังหวัดสมุทรสาคร “Samutsakhon Virtual Trade Show 2023” ในครั้งนี้แล้วท่านยังสามารถเข้าใช้งานแพลตฟอร์มผ่านระบบออนไลน์เพื่อเยี่ยมชมและซื้อผลิตภัณฑ์ OTOP ที่นำมาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนได้อย่างต่อเนื่องตลอดไป