เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เคลื่อนไหวแล้วค่ะ เน็ตไอดอลสาว มิ้ว แจงดราม่าถูกถล่มหนักวีนบนเครื่องบิน เผยเหตุเพื่อนลั่นเดี๋ยวเจอกูขอชื่อ 4 พนักงาน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

จากกรณีดราม่าวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลตอนนี้ สาวเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามในเฟซบุ๊กกว่าครึ่งล้าน ออกมาโพสต์ตำหนิการทำงานของแอร์โฮสเตสสายการบินหนึ่ง หลังจากขอให้ช่วยยกกระเป๋าเดินทางให้แต่ทางแอร์โฮสเตสปฏิเสธว่าทำไมไม่โหลดไว้ใต้เครื่อง กลายเป็นดราม่าหนัก ขณะที่มีอินฟลูเอนเซอร์ดังอย่าง เบ๊น อาปาเช่ โพสต์คลิปหลักฐานพร้อมข้อความเล่าเหตุการณ์แบบละเอียดยิบถึงพฤติกรรมของกลุ่มเน็ตไอดอลสาว

ล่าสุด มิ้ว เน็ตไอดอลสาว ได้โพสต์ชี้แจงดราม่า โดยขอโทษโพสต์ก่อนหน้าที่โพสต์ไปโดยขาดสติ ยืนยันรู้กฎดี แต่รู้สึกแย่ลูกเรือไม่มีน้ำใจ โดยเล่าเหตุการณ์บ้างว่า ตัวเองได้ให้พนักงานต้อนรับผู้ชายบนเครื่องช่วยยกกระเป๋า แต่อีกฝ่ายตอบว่า เป็นกฎยกไม่ได้ สุดท้ายเพื่อนผู้ชายของตัวเองได้ยกกระเป๋าให้ แต่มีแอร์ผู้หญิงเดินมาบอกว่า ถ้ารู้ว่ากระเป๋าหนัก ทำไมไม่โหลด เสียงเหมือนเหน็บแนม ยอมรับบ่นกันในหมู่เพื่อน อาจใช้คำหยาบคาย แต่ไม่ได้เรียกแอร์มาคุยเลย พร้อมทั้งยอมรับว่าตัวเองและกลุ่มเพื่อนไม่พอใจการใช้คำพูดและมองว่าควรมีน้ำใจต่อกัน

 

 

มิ้ว ยังบอกว่าก่อนเครื่องออก แอร์เชิญเพื่อนของเจ้าตัวลงจากเครื่อง เพราะข้อหาเกิดความคุกคาม โดยฝากถึงแอร์คนนั้น ควรมีน้ำใจ ส่วนเรื่องลากกระเป๋า แต่ยกไม่ได้ เจ้าตัวบอกว่าสูง 156 ปกติเพื่อนยกให้ตลอด การไม่ได้โหลดกระเป๋าเพราะแค่ 7 กิโลฯ แล้วหันไปเจอพนักงานผู้ชายพอดี ส่วนเรื่องที่เพื่อนผู้ชายพูดว่า เดี๋ยวเจอกู แล้วขอชื่อพนักงาน 4 คน เพราะจะกลับไปคอมเพลนที่สายการบิน โดยหลัง มิ้ว โพสต์ก็มีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อีกต่างๆ นานา

 

 

แม้จะออกมาชี้แจงแล้วก็ตาม แต่ชาวเน็ตก็ยังคงมองว่าเป็นแค่การแถเท่านั่น ซ้ำยังคงถล่มต่อไปค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พิเศษสุด

โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว ล้างแล้วมาสต์ทิ้งไว้30วิ เพื่อบำรุงด้วยเซรั่ม

หลังจากนั้นใช้ครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้าได้ยาวนาน ลดการเกิดสิว พร้อมบำรุงด้วยเซรั่มรางวัลนวตกรรมยอดเยี่ยม

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

ท่านอาจจะมีภาวะเป็นไขมันพอกตับ หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอนเพื่อป้องกัน หรือลดภาวะดังกล่าว

ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool นั่นคือ ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ โดยเฉพาะสายปาร์ตี้ ต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage