เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันนี้(12 ก.ย 66) ที่แผนกนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเป็นสถานที่ชันสูตรและรับร่างของ พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผู้กำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง หรือ ผกก.เบิ้ม ผู้ที่ได้ทำการตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง เมื่อวานนี้(11 ก.ย 66)

ทั้งนี้ แม่ยายของ ผู้กำกับเบิ้ม เดินทางมา ติดต่อรับร่างไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยบอกว่า จะมีการจัดพิธีสวดอภิธรรมที่กรุงเทพมหานคร 1 คืน และในวันพรุ่งนี้ก็จะเคลื่อนร่าง กลับไปประกอบพิธีที่บ้านเกิดของผู้กำกับเบิ้ม ที่จังหวัดอุตรดิตถ์

แม่ยาย ยอมรับด้วยน้ำตาคลอว่า ผู้กำกับเบิ้มได้โทรศัพท์หาครอบครัวก่อนเกิดเหตุ แต่รายละเอียดขอให้ไปถามลูกสาวตนดีกว่า ซึ่งกำลังเดินทางมาพร้อมกับลูกชายวัย 8 ขวบ

เมื่อถามว่ามีอะไรอยากจะฝากถึงผู้กำกับเบิ้มหรือไม่ แม่ยาย ตอบว่า เมื่อวานได้ไปที่เกิดเหตุและได้พูดกับเจ้าตัวไปหมดแล้ว ส่วนเมื่อถามว่า ติดใจกับสาเหตุการเสียชีวิตหรือไม่ แม่ยาย ไม่ตอบอะไร

ขณะที่ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจทางหลวง กล่าวว่า กรณีที่โทรศัพท์มือถือของ พ.ต.อ.วชิรา หรือ ผู้กำกับเบิ้ม ไปอยู่กับเพื่อนนั้น เนื่องจากก่อนเกิดเหตุ เพื่อนและลูกน้องได้ตามประกบดูแล

เพราะผู้กำกับเบิ้ม เริ่มมีอาการเบลอ จากความเครียดและไม่ได้พักผ่อน โดยได้พาไปทานข้าว และต้องการให้หลับพักผ่อน จึงเก็บโทรศัพท์มือถือเอาไว้ ไม่เช่นนั้นก็จะมีคนโทรมารบกวนอยู่เรื่อย ๆ ยืนยันว่า เรื่องนี้ไม่มีอะไรมากกว่านี้

 

ข้อมูล – ข่าวสด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

วันนี้แนะนำพิเศษ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว มาสต์ทิ้งไว้30วิ
แล้วล้างออก เติมเซรั่ม24พลัส ลบรอยเหี่ยวย่น
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้า พร้อมบำรุงและป้องกันการเกิดสิวได้

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอน ท่านอาจจะเป็นไขมันพอกตับ

ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ ย้ำสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage