เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังเป็นคดียิงตำรวจทางหลวงที่สร้างความสั่นสะเทือน กรมตำรวจได้มากที่สุกครั้งหนึ่งบนหน้าประวัติศาสตร์ผู้พิทักษิสันติราษฎร์ไทย โดยนอกจากประเด็นที่ตอนนี้ “กำนันนก” หรือ ประวีณ จันทร์คล้าย อดีตผู้นำชุมชุมผู้มากบารมี จังหวัดนครปฐม ตกเป็นผู้ต้องหาคดีสั่งยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว หรือ “สารวัตรแบงค์” สังกัดกองบังคับการตำรวจทางหลวง (บก.ทล.) อายุ 32 ปี

จนข่าวการเสียชีวิตของตำรวจหนุ่มน้ำดี ลุกลามเป็นประเด็นสืบเนื่องขุดรากผู้ทรงอิทธิพล-ตำรวจรับใช้,มาเฟียในคราบโจรท้องถิ่น ยิ่งขุดยิ่งเจอปัญหาใหญ่ฝังรากวงการสีกากี

โดยเฉพาะล่าสุด มีรายงานผู้สื่อข่าวสำนักหนึ่งได้ถูกคุกคามจากนายตำรวจที่มีส่วนพัวพันในคดีกำนันนก ซึ่งมีพฤติกรรมข่มขู่สื่อมวลชน อ้างอิงข้อมูลจากสำนักข่าวช่องนึง ระบุ หลังจากนักข่าวคนดังกล่าวได้โทรศัพท์เพื่อติดต่อขอสัมภาษณ์กับบุคคลหนึ่ง

ทางรายการอ้างเป็นตำรวจยศสูงที่ปรากฏชื่อร่วมวงงานเลี้ยงสังสรรค์บ้านของกำนันนก สถานที่ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุเริ่มเรื่องราวปมอลหม่านทั้งหมด และจากรายงานระบุการสนทนาของเสียงปลายสายซึ่งเป็นผู้ชาย ได้กล่าวประมาณว่า

“ไม่ต้องโทรแล้วน้อง ตายไปอีกคนแล้ว จะโทรอะไรอีกอะ จะให้ตายเพิ่มอีกอ่อ พอหรือยังลูกพี่ จะให้ตายเพิ่มอีกกี่คน ถ้าเจอพี่ที่ภาค 7 ก็ไม่ต้องสัมภาษณ์นะ เดี๋ยวปืนมันจะลั่นใส่พวกเอ็งอะนะ”

ทั้งนี้ หลังมีรายงานข่าวดังกล่าวถูกเแพร่ไปไม่นาน ปรากฏ วันนี้ (12 ก.ย.66) พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ก็ระบุว่า เรื่องนี้ตนยังไม่ได้รับรายงาน แต่ถ้าเป็นการข่มขู่จริง ให้ผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดีและให้มาแจ้งที่ตนเองโดยตรงได้เลย.

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้บังคับบัญชาของ สารวัตรแบงก์ ยิงตัวตาย

ผู้การฯนครปฐม และ ผกก.เมืองนครปฐม โดนสั่งย้ายเซ่นคดีกำนันนก

วันนี้แนะนำพิเศษ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว มาสต์ทิ้งไว้30วิ
แล้วล้างออก เติมเซรั่ม24พลัส ลบรอยเหี่ยวย่น
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้า พร้อมบำรุงและป้องกันการเกิดสิวได้

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอน ท่านอาจจะเป็นไขมันพอกตับ

ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ ย้ำสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage