เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กรมสอบสวนคดีพิเศษสั่งรื้อข้อมูล 2 บริษัท “กำนันนก” หลังพบเบาะแสเข้าข่ายฮั้วประมูลโครงการก่อสร้างทางหลวงแผ่นดิน เร่งรวบรวมหลักฐาน ก่อนแถลงข่าวเร็วๆนี้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

จากเหตุการณ์ลูกน้อง “กำนันนก” ยิงตำรวจทางหลวงเสียชีวิต ระหว่างงานเลี้ยงภายในบ้านพัก จนนำมาสู่การตรวจสอบธุรกิจของ “กำนันนก”

ซึ่งได้มีการตรวจสอบพบว่า นายประวีณ จันทร์คล้าย หรือ “กำนันนก” มีชื่อถือหุ้นอยู่ในธุรกิจรับเหมา 2 บริษัท คือ บริษัท ป.รวีกนก ก่อสร้าง จำกัด และ บริษัท ป.พัฒนารุ่งโรจน์ก่อสร้าง จำกัด ซึ่งตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา ได้ทำโครงการของรัฐรวมแล้ว 1,311 โครงการ รวมงบประมาณ เป็นกว่า 6,000 ล้านบาท

ล่าสุดเพจกรมสอบสวนคดีพิเศษ(DSI) ได้โพสตข้อความแจ้งว่า “พันตำรวจตรี สุริยา  สิงหกมล อธิบดี DSI สั่งการให้กองคดีความผิดเกี่ยวกับการเสนอราคาต่อหน่วยงานของรัฐ (กองคดีฮั้วประมูลฯ) ทำการสืบสวนกรณีบริษัท ป.พัฒนารุ่งโรจน์ ก่อสร้าง จำกัด และ บริษัท รวีกนก ก่อสร้าง จำกัด ซึ่งมีนายประวีณ  จันทร์คล้าย หรือกำนันนก เป็นกรรมการบริษัท ได้ประมูลงานโครงการของรัฐ ตั้งแต่ปี 2558 – ปัจจุบัน กว่า 1,300 โครงการ มูลค่ากว่า 7,000 ล้านบาท หลังพบเบาะแสข้อมูลการประมูลโครงการก่อสร้างทางหลวงแผ่นดิน มีการกระทำผิดเข้าข่ายความผิด ตาม พ.ร.บ. ความผิดเกี่ยวกับการเสนอราคาต่อหน่วยงานของรัฐ พ.ศ. 2542 ซึ่งอยู่ในอำนาจการสอบสวนของกรมสอบสวนคดีพิเศษ”

 

 

นอกจากนั้นยังมีการแจ้งจากส่วนประชาสัมพันธ์ DSI ว่า เบื้องต้นทางผู้บริหารฝากแจ้งมาว่า ขอเวลาให้พนักงานสอบสวนฯ DSI รวบรวมเอกสารและพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมอีกสักนิด โดยจะมีการแถลงผลการทำงานให้ทราบโดยทั่วกัน ในเร็วๆ นี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันนี้แนะนำพิเศษ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว มาสต์ทิ้งไว้30วิ
แล้วล้างออก เติมเซรั่ม24พลัส ลบรอยเหี่ยวย่น
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้า พร้อมบำรุงและป้องกันการเกิดสิวได้

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอน ท่านอาจจะเป็นไขมันพอกตับ

ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ ย้ำสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage