เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นมหากาพย์เรื่องยาวที่ประชาชนต้องการความกระจ่าง เมื่อพบพิรุธ “ผกก.เบิ้ม” หรือ “พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์” ผกก.2 บก.ทล. ผู้บังคับบัญชาของ “สารวัตรแบงค์” ได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ภายในบ้านพัก หลังตายมีเงื่อนงำ หลายจุด อีกทั้ง 1 ประเด็นคือ มือถือหาย เเต่สัญญาณไปโผล่บางนา ตอนนี้ยังไม่สรุปว่าเป็นการปลิดชีพตัวเองหรือฆ่าตัดตอน ?

เเละล่าสุด เจอแล้วมือถือ “ผกก.เบิ้ม” อยู่ไหน  หลังกลายเป็นประเด็นที่หลายคนตั้งข้อสงสัย พร้อมเผยคำสั่งสุดท้าย ก่อนกลับบ้านปลิดชีพสลด ซึ่ง มือถือ “ผกก.เบิ้ม” อยู่ที่ลูกน้อง โดยได้ให้ลูกน้องเก็บมือถือไว้ เพื่อต้องการให้ได้พักผ่อนจริงๆ เเละได้สั่งไว้ว่า ไม่ให้รับสายใคร

“พล.ต.ท.จรูญเกียรติ” กล่าวว่า  “อาการของผกก.เบิ้ม ที่มาพบไม่ค่อยดี โดยบอกให้พักผ่อนและนอนให้มาก ซึ่งยังให้ไปกินยานอนหลับ และนัดกันมาพบตอนเช้าวันที่ 11 ก.ย. ก่อนเพื่อนจะพาไปกินข้าวและพาไปนอนโรงแรมย่านเมืองธานี เมื่อส่งผกก.เบิ้ม เข้าโรงแรมก็ยังมีลูกน้องเฝ้าหน้าห้อง

รอจนกระทั่ง ผกก.เบิ้ม นอนหลับไป ก่อนลูกน้องจะกลับไป กระทั่งเวลา 08.00 น. วันที่ 11 ก.ย. ก็ไม่เจอตัว ผกก.เบิ้ม เมื่อตรวจสอบวงจรปิดโรงแรมพบว่า ผกก.เบิ้ม นั้นออกจากโรงแรมไป ทางช่องหนีไฟตอนตี 4 กว่า และไปถึงบ้านที่เกิดเหตุตอนตี 4 เกือบตี 5 และเกิดเหตุขึ้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้บังคับบัญชาของ สารวัตรแบงก์ ยิงตัวตาย

ผู้การฯนครปฐม และ ผกก.เมืองนครปฐม โดนสั่งย้ายเซ่นคดีกำนันนก

วันนี้แนะนำพิเศษ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว มาสต์ทิ้งไว้30วิ
แล้วล้างออก เติมเซรั่ม24พลัส ลบรอยเหี่ยวย่น
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้า พร้อมบำรุงและป้องกันการเกิดสิวได้

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอน ท่านอาจจะเป็นไขมันพอกตับ

ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ ย้ำสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage