เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันนี้(17 ก.ย 66)  จากกรณีมีกระแสข่าวว่า พรรคก้าวไกล เตรียมวางแผนขับ นายปดิพัทธ์ สันติภาดา  หรือ หมออ๋อง รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1  ออกจากพรรค ไปอยู่ พรรคเป็นธรรม ภายหลัง นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประกาศลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคเพื่อเปิดทางพรรค ได้รับตำแหน่งผู้นำฝ่ายค้าน ไปพร้อม ๆ กับไม่ต้องเสียตำแหน่งรองประธานสภาฯ

ทั้งนี้ จากกระแสข่าวดังกล่าว ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์พรรคก้าวไกลและนายปดิพัทธ์ โดย นายพร้อมพงษ์ นพฤทธิ์ จากพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “ข่าวพรรคเป็นธรรม ปลายทางฝากเลี้ยง หมออ๋อง ปดิพัทธ์ เพื่อรักษาเก้าอี้ รองประธานสภาฯคนที่1 พ่วงคว้าผู้นำฝ่ายค้านด้วย ถ้าเป็นจริงตามข่าว ถือว่าเหลี่ยมทุกดอก แล้วบอกตรงไปตรงมา น่าเป็นห่วง”

พร้อมกับระบุข้อความเพิ่มเติมว่า “ก……การละคร ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง จะใช้เทคนิค ทางการเมือง เพื่อรักษาอำนาจ พูดเอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่น ธาตุแท้น่าจะอุดมการณ์กำมะลอ”

“น่าจะเป็น ศรีธนญชัยยุคใหม่ คนอื่นทำถูกด้อยค่า พวกตัวเองทำ บอกดูดี เป็นเทคนิค ทำได้ทุกวิธี เพื่อรักษาอำนาจแล้วพูดสวยหรู ไม่ยึดติดอำนาจ ไหนว่าการเมืองใหม่ ไม่แปลกใจ รถไฟฟ้า20บาทตลอดสายไม่เอา จะเอารถแห่ เวรกรรมหลักคิดจริงๆ”

ซึ่งล่าสุด หมออ๋อง ทวีตข้อความผ่านทาง X (ทวิตเตอร์) “@ongpadipat” ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “อะไรที่ทำให้บรรดาคนที่แพ้เลือกตั้ง ตระบัดสัตย์ ทรยศประชาชน ดาหน้ากันออกมาว่าผมไม่มีศักดิ์ศรีหรอครับ ผมไม่เสียสมาธิครับ ทำงานต่อ จนกว่าสภาจะโปร่งใส มีประสิทธิภาพ และเป็นของประชาชน ตามที่ได้สัญญาไว้ครับ”

ข่าวที่น่าสนใจ

 

วันนี้แนะนำพิเศษ
โฟมล้างหน้า24พลัส หรือโฟมลดสิว มาสต์ทิ้งไว้30วิ
แล้วล้างออก เติมเซรั่ม24พลัส ลบรอยเหี่ยวย่น
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส กันแสงยูวีและแสงสีฟ้า พร้อมบำรุงและป้องกันการเกิดสิวได้

กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข็มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepagefoamoffice/contactpage

หากรู้สึกอ่อนเพลียง่วงนอน ท่านอาจจะเป็นไขมันพอกตับ

ขอเสนอ อาหารเสริมของ Tvpool ฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยบำรุงตับและลดไขมันพอกตับ ย้ำสายปาร์ตี้ จำเป็นต้องดูแลตับเป็นพิเศษ

กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ เพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง

https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage