เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 13 พฤศจิกายน ที่หน้าธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) สาขาคลองเตย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักเรียน ผู้ปกครอง และซิสเตอร์ จากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ เดินทางมาที่บริจุดเกิดเหตุเพื่อนำดอกไม้สีขาวและพวงมาลัย มาวางไว้อาลัยให้กับ น.ส.ศิรดา สินประเสริฐ หรือ ครูเจี๊ยบ ที่ถูกลูกหลงโดนยิงเสียชีวิต

โดย คุณมัญชุ ชื่นจิตต์ ผู้ปกครอง กล่าวว่า ลูกของตนเรียนกับครูเจี๊ยบเมื่อปีที่แล้ว โดยลูกมักจะมาเล่าให้ฟังเสมอว่าคุณครูเป็นคนน่ารักมาก หลังจากที่ทราบเรื่องก็รู้สึกสะเทือนใจมาก เมื่อสักครู่ที่ไปวางดอกไม้ก็มีน้ำตาคลอ รู้สึกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ควรจะเกิดขึ้น กับคนคนนึง ไม่ควรจะมาเจออะไรแบบนี้

ด้าน น้องนิว ม.2 กล่าวว่า ตนเรียนกับครูเจี๊ยบล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา คุณครูเป็นคนสอนวิชาคอมพิวเตอร์ และตนเองก็ไม่เก่งเรื่องเทคโนโลยีเท่าไหร่ แต่ครูก็ยังคอยสอน ตลอดเวลา ครูเป็นคนที่ตั้งใจสอน ใส่ใจเด็กนักเรียน ตนกับครูสนิทกันมาก เพราะมีอะไรก็จะปรึกษาครูเจี๊ยบตลอด

น้องนิวกล่าวต่อว่า โดยในวันเกิดเหตุตนก็เรียนพิเศษอยู่ในโรงเรียนมาทราบเรื่องตอนที่ผู้ปกครองเพื่อน บอกว่าเกิดเหตุยิงกันหน้าโรงเรียนและครูเจี๊ยบถูกลูกหลงเสียชีวิต ตอนนั้น ก็รู้สึกตกใจมาก พอรู้ว่าคนยิงเป็นเด็กนักศึกษาก็ไม่คิดว่าจะกล้าทำถึงขนาดนี้ ไม่เห็นต้องยิงกัน มันเป็นเรื่องที่คุยกันได้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

คำแนะนำ ปัญหาคนปัจจุบันคือทำงานหนัก เครียด ทานสารพัดเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ที่ปนเปื้อนสารพิษทุกวัน
จึงจำเป็นต้องทานอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/