เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันนี้ (15 พ.ค 66) นายวุฒิพงศ์ ทองเหลา หรือ สส.แจ้ สส.ปราจีนบุรี อดีตสมาชิกพรรคก้าวไกล เปิดใจถึงความคืบหน้ากับสื่อหลังถูกขับออกจากสมาชิกพรรค เนื่องจากกระทำผิดวินัยร้ายแรง ซึ่ง สส.แจ้ จะต้องหาพรรคสังกัดใหม่ภายใน 30 วัน จึงจะไม่ถูกพ้นสภาพการเป็น สส.

โดย สส.แจ้ เผยว่า ตอนนี้ ก็มีหลายพรรคการเมืองติดต่อมาชวน แต่ตนให้ผู้ใหญ่คุยอยู่ ซึ่งเงื่อนไขที่เราต้องการคือพรรคการเมืองเหล่านั้นจะต้องมีอุดมการณ์ประชาธิปไตย และส่งเสริมการขับเคลื่อนนโยบายสิ่งแวดล้อมตามที่ตนได้เคยหาเสียงไว้ ไม่ละทิ้งอุดมการณ์ที่ได้เคยหาเสียงไว้

ในตอนนี้ตนยังเน้นการทำงานลงพื้นที่ ส่วนการที่จะตัดสินใจว่าจะไปอยู่พรรคใดนั้นเป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่ ซึ่งเหลือเวลาอีกประมาณ 2 สัปดาห์จะครบ 30 วันที่ต้องหาพรรคสังกัดใหม่ แต่คาดว่าจในสัปดาห์หน้าก็จะชัดเจนว่าจะสังกัดพรรคใด เชื่อว่าตนจะไม่หลุดจากตำแหน่ง สส. และมีพรรคการเมืองพร้อมรับเข้าสังกัด รวมถึงคนในพื้นที่ก็เข้าใจ พวกเขามองการทำงานเป็นหลัก

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวก็ได้ถามถึงว่า ได้มีการคุยกับ สส.ปูอัด ไชยามพวาน มั่นเพียรจิตต์ ที่ถูกขับออกมาเช่นเดียวกันไหม โดย สส.แจ้ ตอบว่า ตั้งแต่เกิดเรื่อง ไม่เคยได้คุยกันเลย แต่เชื่อว่า น้องเขาก็คงจะมีเส้นทางของตนเอง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

คำแนะนำ ปัญหาคนปัจจุบันคือทำงานหนัก เครียด ทานสารพัดเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ที่ปนเปื้อนสารพิษทุกวัน
จึงจำเป็นต้องทานอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/