เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดหลักฐานใหม่ ภาพถ่าย “เสี่ยแป้ง นาโหนด” ดื่มฉลองกับลูกน้อง 10 คน หลังแหกคุก เจ้าหน้าที่เร่งแกะรอย ตอนนี้ทราบตัวลูกน้องบางรายในภาพแล้ว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

17 พ.ย. 2566 การไล่ล่าติดตามตัว นายเชาวลิต ทองด้วง หรือ เสี่ยแป้ง นาโหนด นักโทษหลบหนีออกจากโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ตั้งแต่วันที่ 22 ต.ค. 2566 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่แกะรอยจนพบว่าเสี่ยแป้ง หลบหนีไปอาศัยอยู่กลางป่าเทือกเขาบรรทัด ในพื้นที่ จ.พัทลุง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวคนส่งเสบียงให้เสี่ยแป้ง มาสอบปากคำจนนำไปสู่การปิดล้อมตรวจค้น และเกิดการปะทะกันกลางป่าเทือกเขาบรรทัด เมื่อวันที่ 8 พ.ย.2566 ที่ผ่านมา แต่ เสี่ยแป้ง นาโหนด สามารถหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปิดล้อมจับกุมไปได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่าปฏิบัติการล่าตัว ติดตามนานกว่า 10 วัน จากยอดเขามายังพื้นที่ด้านล่างของฝั่ง จ.พัทลุง แต่ยังไร้เงา เสี่ยแป้ง นาโหนด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่พบเบาะแสยืนยันว่า เสี่ยแป้ง นาโหนด หลบซ่อนตัวอยู่ที่ใด จนต้องมีการแกะรอย หาวัตถุพยานใหม่ ในการเชื่อมโยงการหลบหนี และล่าสุด ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 พบหลักฐานสำคัญ เป็นภาพจากกล้องมือถือ ที่ เสี่ยแป้ง นาโหนด นั่งดื่มเลี้ยงฉลองกับลูกน้อง10 คน บนเทือกเขาบรรทัด บริเวณบ้านตระ หลังหนีออกมาจากโรงพยาบาล ชึ่งลูกน้องส่วนใหญ่เป็นเด็กวัยรุ่นในพื้นที่ อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ก่อนแยกย้าย และส่ง เสี่ยแป้งไปสร้างขนำกลางป่า จนเกิดการปะทะขึ้น

 

 

โดยลูกสมุนแป้งทั้งหมด เบื้องต้นทางชุดสืบสวนกำลังแกะรอยส่วนหนึ่งพอจะทราบชื่อ ส่วนหนึ่งยังไม่ทราบ เพื่อที่จะนำตัวทั้งหมดมาสอบสวนเพื่อขยายผลต่อไป

เบื้องต้นทางชุดสืบสวนกำลังแกะรอยจากภาพดังกล่าว เพื่อติดตามทั้งหมดมาสอบสวนเพื่อขยายผลต่อไป ขณะการสอบสวนของชุดสืบสวนพบว่าการในหลบหนี ของเสี่ยแป้ง นาโหนด นั้น ส่วนใหญ่จะใช้วิธีการนัดแนะกันด้วยวาจาว่าจะเจอกันที่ใด และเชื่อว่าจากพฤติกรรมของลูกน้องทำให้บ่งบอกได้ว่า เสี่ยแป้ง ลงมาจากเทือกเขา ตั้งแต่วันปะทะ แค่ยังไม่มีพยานหลักฐาน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คำแนะนำ ปัญหาคนปัจจุบันคือทำงานหนัก เครียด ทานสารพัดเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ที่ปนเปื้อนสารพิษทุกวัน
จึงจำเป็นต้องทานอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/