เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พ.ต.อ.ปราโมทย์ จันทร์บุญแก้ว ผกก.สน.เพชรเกษม พ.ต.ท.พิสิษฐ์ มีวิริยะกุล รอง ผกก.ป.ฯ ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.บุญยรักษ์ ทองอินทรีย์ สวป. ร.ต.ต.พัชรวิชช์ วรชิตภักดีภัณท์ พร้อมสายตรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม และฝ่ายสืบสวน สน.เพชรเกษม จับกุมนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี และนายซี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี พร้อมกลุ่มเพื่อนเยาวชน อีกร่วม 10 คน พร้อมยึดของกลางอาวุธมีด รวม 7 เล่ม ทั้งหมดเป็นนักเรียนเทคโนโลยีชื่อดังแห่งหนึ่งย่านเพชรเกษม

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณ 9 โมงเช้าขณะสายตรวจออกตรวจตราในพื้นที่เมื่อถึงบริเวณซอยเพชรเกษม 67/1 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพ มีพลเมืองดีแจ้งว่าก่อนหน้านี้ ได้มีกลุ่มนักเรียนช่าง ขับขี่รถ จยย.มาจำนวนหลายคัน พร้อมพกอาวุธมีด นำมาซุกซ่อนหลังกำแพงของหอพักไม่มีชื่อภายในซอยดังกล่าว ก่อนจะแยกย้ายหลบหนีไป จึงจัดกำลังไปตรวจสอบพบอาวุธของกลางซุกซ่อนอยู่ จำนวน 7 เล่ม จึงรายงานผู้บังคับบัญชา โดยจัดกำลังสายตรวจเดินเท้า กระทั่งเวลา 15.45 น.พบกลุ่มเด็กช่างขับขี่รถ จยย.เข้ามาภายในซอยดังกล่าว จึงขอทำการค้นพบอาวุธมีด อยู่ที่ตัวนายเอ และนายซี รวม 2 เล่ม สอบสวนกลุ่มเด็กช่างยอมรับว่า อาวุธมีดที่เหลืออีก 5 เป็นของตนนำมาซุกซ่อนไว้ช่วงเช้า และกำลังขี่ จยย.กลับมาเอา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัว กลุ่มเด็กช่างดังกล่าว ไปทำประวัติเพื่อป้องกันเหตุทะเลาะวิวาท พร้อมแจ้งข้อหา พกพาอาวุธมีดฯ โดยทางพนักงานสอบสวนทำการปรับรายละ 1,000 บาท ก่อนประสานให้ทางผู้ปกครอง และอาจารย์มารับตัวกลับดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

เปิดหลักฐานใหม่ ภาพถ่าย “เสี่ยแป้ง นาโหนด” ดื่มฉลองกับลูกน้องหลังแหกคุก

ชาวนา โพสต์ภาพรายได้จากการขายข้าว ช่างน่าเจ็บปวด

คำแนะนำ ปัญหาคนปัจจุบันคือทำงานหนัก เครียด ทานสารพัดเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ที่ปนเปื้อนสารพิษทุกวัน
จึงจำเป็นต้องทานอาหารเสริมบำรุงตับฮอกเก๊ตไธโอน ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลักคือ ฮอกเก๊ตนามูจากเกาหลี ช่วยล้างสารพิษและบำรุงตับ อายุ35ปีขึ้นไป จำเป็นต้องทานวันละ1เม็ด เพราะตับเป็นอวัยวะที่รับของเสีย หากตับพังสุขภาพพัง
กดลิ้งค์รับข้อมูล อาหารเสริมบำรุงตับ จากเกาหลีเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://www.tvpoolreward.com/salepageheokkaetioneoffice/contactpage

เมื่อสุขภาพดีแล้วจำเป็นต้องดูแลสุขภาพผิวด้วย
เราขอแนะนำ
โฟมล้างหน้า24พลัส หนึ่งเดียวที่มีเซรั่มสาหร่ายตัวท๊อป มาสต์ทิ้งไว้30วิ ป้องกันสิว
แล้วล้างออก เติมเซรั่มเข้มข้น 24พลัส ป้องกันเหี่ยว
หลังจากนั้นทาครีมกันแดด24พลัส ป้องกันแสงยูวีและแสงสีฟ้า
ใช้3ผลิตภัณฑ์นี้ ควบคู่ผิวหน้าของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีที่ใช้ครั้งแรก ใช้ดีแล้วบอกต่อคนที่รัก
กดลิ้งค์รับข้อมูล โฟมเซรั่ม และครีมกันแดดและเซรั่มเข้มข้นเพิ่มเติ่มได้ที่ Link ด้านล่าง
https://24plusthailand.com/